Trần Hùng và món “quay chỉnh sửa”

04:32 14/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tran Hung va mon quay chinh sua
Trần Hùng đang thao tác với camera
Hai năm trở lại đây, nhà quay phim Trần Hùng nổi bật với việc liên tiếp hai lần đăng quang danh hiệu “Quay phim xuất sắc nhất” của giải Cánh diều vàng năm trước với phim Thời xa vắng, năm nay với Chuyện của Pao (cùng Coordelia Beresford).

Nhân Chuyện của Pao sắp công chiếu rộng rãi, có người thắc mắc Trần Hùng phối hợp với nữ quay phim người Úc Coordelia Beresford như thế nào.

“Tôi cười trừ thôi, vì... có biết Coordelia là ai đâu mà làm việc chung!” - anh Trần Hùng kể: “Chuyện là thế này, Ngô Quang Hải biết đến Coordelia qua giới thiệu của đạo diễn Phillip Noyce. Sau khi Coordelia quay xong về nước thì... Quang Hải đến nhờ tôi nhảy vào quay “chỉnh sửa”.

Chết, quay sửa chữa còn khó gấp trăm lần quay mới. Theo tôi, bộ phim này đã có rất nhiều khuôn hình tuyệt đẹp. Nhưng có người nói phim như thế thì giông giống với phim du lịch, phim quảng bá thắng cảnh. Tôi góp tay vào tỉa tót, số phận nhân vật được khắc họa bằng hình ảnh đậm hơn”.

A.T.

Việt Báo
contentlength: 2179
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..