Trại sáng tác dành cho các tác giả sân khấu

15:34 07/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một trại sáng tác dành cho các tác giả sân khấu khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức tại Nhà sáng tác Tam Đảo từ 15/7 đến 30/7/2004 do Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam phối hợp với Bộ VHTT tổ chức. Những đề cương kịch bản tốt sẽ được mời tham dự trại và được các đoàn nghệ thuật dàn dựng nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn vào năm sau.

Trại sáng tác kịch bản sân khấu năm 2004 dành cho các tác giả thuộc khu vực miền Trung và miền Nam sẽ được Hội diễn Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam tổ chức tại Nhà sáng tác Đà Lạt từ 15/5 đến 30/5/2004

35 nhà văn trong và ngoài quân đội tham gia trại sáng tác về đề tài chiến tranh cách mạng được tổ chức tại thành phố Hạ Long nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 60 năm ngày thành lập QĐNDVN. Trong thời gian dự trại, các tác giả dự trại đã cho ra đời 9 tiểu thuyết, 4 trường ca, 3 tập truyện ngắn.

T.N (TTXVN)

VietBao.vn
contentlength: 1381
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..