Tom Sizemore say mê Liz Hurley

09:35 22/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tom Sizemore
Diễn viên Tom Sizemore. (adorocinema)

Ngôi sao của “Saving Private Ryan” tiết lộ, anh và người đẹp nước Anh đã có mối quan hệ say đắm trong thời gian Liz còn đi lại với tài tử Hugh Grant. Tom là anh chàng từng tuyên bố đã lên giường với 40 người đẹp trong đêm mừng sinh nhật tròn tứ tuần, đồng thời "vui vẻ" với hơn 2.000 phụ nữ trong đời.

Tom Sizemore, 44 tuổi, tiết lộ với tờ News of the World: “Liz vô cùng gợi cảm. Cô ấy là mẫu người đầy đam mê, biết mình muốn gì và không ngại đòi hỏi”. Chuyện này xảy ra vào năm 1992, khi hai người đóng phim Passenger 57.

Tom tiếp tục huyên thuyên: “Tôi chết mê chết mệt Liz. Khi Hugh Grant trở lại London, tôi đã nghĩ đến chuyện giành giật người đẹp. Tôi vô cùng thích thú khi nghĩ tới gương mặt đẹp trai và khinh khỉnh của anh chàng này mỗi khi lên giường với bạn gái của anh ta”.

Liz Hurley
Diễn viên Liz Hurley. (Perfect People)

Ngôi sao điện ảnh này cho biết, mối quan hệ của anh và người đẹp phim Four weddings and a funeral (4 đám cưới và 1 đám ma) kết thúc vì Liz quyết định rằng, cô muốn tiếp tục với Hugh Grant.

Tom Sizemore còn tuyên bố đã có một đêm tuyệt vời với Paris Hilton khi họ gặp nhau tại một bữa tiệc. Anh kể: “Cơ thể cô này đẹp tuyệt vời . Paris có đôi chân dài, mịn màng và vòng 1 hoàn hảo. Chúng tôi vui vẻ suốt đêm mà vẫn thấy không đủ”.

Mai Trần (theo Independent)

Việt Báo
contentlength: 3140
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..