Tom Cruise hạnh phúc vì Katie Holmes

08:02 01/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tom Cruise hanh phuc vi Katie Holmes 

 Tom Cruise và Katie Holmes

(HNMĐT) - Tom Cruise từng rất bí mật về cuộc sống tình cảm của mình, nhưng nay có vẻ anh muốn thế giới biết mình đang hạnh phúc cùng Katie Holmes. Đại diện của hai ngôi sao xác nhận họ đã hẹn hò được mấy tuần.

Thứ sáu vừa rồi, khi ở Rome, Tom Cruise và Katie Holmes rất thân mật một cách công khai mà không ngại báo chí chụp hình. Cruise nói với show truyền hình ‘Extra’ khi ở Rome: “Cô ấy là người phi thường. Tôi rất hạnh phúc". Anh nói một ngày bên Katie “giống như một giấc mơ”.

Kể từ lúc đến Rome, hai người được chụp hình rất nhiều. Tom Cruise cưới Nicole Kidman được 10 năm, và ly thân năm 2001. Họ có hai con nuôi. Sau đó anh hò hẹn với diễn viên Penelope Cruz được ba năm, chia tay với cô tháng Ba 2004.

Katie Holmes gần đây chia tay với diễn viên Chris Klein, được biết qua phim American Pie. Hai người này đã đính hôn được năm năm. Phim mới nhất của Katie Holmes, Batman Begins, sẽ ra mắt mùa hè này.

Tom Cruise, trong khi đó, sẽ có mặt trong phim War of the Worlds, do Steven Spielberg đạo diễn.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 1936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..