Tom Cruise chu cấp cho con gái hơn 8 tỷ đồng mỗi năm

09:15 25/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo hợp đồng tiền hôn nhân giữa Tom Cruise và Katie Holmes, Katie không nhận được đồng nào từ Tom sau ly hôn. Tài tử chu cấp cho con gái 400.000 USD mỗi năm.
> Tom Cruise, Katie Holmes bất ngờ tuyên bố ly hôn

Tom và Katie nhanh chóng đạt được thỏa thuận ly hôn chỉ sau chưa đầy hai tuần, khiến nhiều người tin rằng cặp sao đã ký hợp đồng tiền hôn nhân. Sau khi tòa án New York tuyên bố khép lại vụ ly hôn của họ hôm 20/8, thỏa thuận chia tay cũng được công khai. Nữ diễn viên "Jack and Jill" không nhận được một đồng nào. Trong khi đó, Tom Cruise đồng ý cấp cho con gái 400.000 USD mỗi năm từ khối tài sản trị giá 250 triệu USD của anh.

Tom Cruise chu cap cho con gai hon 8 ty dong moi nam
Tom Cruise và Katie Holmes nhanh chóng đạt được thỏa thuận ly hôn nhờ hợp đồng tiền hôn nhân. Ảnh: Splash.

Số tiền sẽ được chuyển khoản trong từng tháng (khoảng hơn 33.000 USD mỗi tháng) trong suốt 12 năm, kể từ khi Suri 6 tuổi đến 18 tuổi. Tổng số tiền mà Tom chu cấp cho con gái trong 12 năm vào khoảng 5 triệu USD. Khoản tiền sẽ chi trả cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các chi phí khác của Suri.

Cặp sao TomKat chia tay sau khi Katie Holmes đệ đơn ly hôn hôm 28/6, sau 6 năm chung sống. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chia tay, trong đó có nguồn tin cho rằng, Katie cảm thấy ngột ngạt vì bị Tom kiểm soát

và muốn thoát ra khỏi cái bóng của Tom. Nhiều nguồn tin khác khẳng định, chính đạo Scientology là "con quỷ" khiến hôn nhân của cặp sao đẹp nhất Hollwood đổ vỡ.

Hoàng Anh

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 4770
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..