Tom Cruise _ Gã Sao đáng ghét nhất 2005

09:57 09/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tom Cruise _ Ga Sao dang ghet nhat 2005

Tom "giật giải quán quân"

Siêu sao Tom Cruise vừa “vinh dự” được bầu là kẻ đáng ghét nhất làng giải trí trong năm qua chỉ một tuần sau khi anh chàng này được một tờ tạp chí của Anh bầu là kẻ nhiễu sự nhất năm 2005.

Trang web AmIAnnoying.com đã có cuộc tổng kết hàng năm dựa trên những bảng xếp hạng  hàng tuần của hàng ngàn ngôi sao và các nhóm nhạc, kết quả họ đã tìm được “người hùng”. 10 triệu người cho rằng họ không thể chịu đựng nổi Tom Cruise. Lý do là vì quan điểm chống ma túy của anh và nhất là mối tình đình đám với nàng diễn viên Katie Holmes.

Kể từ khi yêu Katie, Tom luôn có những cử chỉ chẳng giống ai khiến không ít người thấy khó chịu. Tuần trước siêu sao trong phim War Of The World này cũng đã bị độc giả của tạp chí Empire bầu là kẻ đáng ghét nhất trong năm con gà.

Kẻ đáng ghét thứ hai là cựu hòang Michael Jackson. Việc anh đi chỉnh hình cũng với những vụ kiện cáo liên miên khiến cho các fan của anh phát ngán. Người đứng thứ 3 không ai xứng đáng hơn “cô nàng lắm chuyện” Paris Hilton. Những cuộc tình chóng vánh, những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng đã khiến cô nàng mất khá nhiều điểm.

Và danh sách này chắc chắn không thể thiếu bà mẹ trẻ Britney Spear và anh chồng “đào mỏ” khét tiếng Kevin Federline, cho dù vị trí của họ hơi “khiêm tốn” một chút, thứ tư và thứ 22. Gia đình Simpson đóng góp vào danh sách những kẻ đáng ghét này 3 người, Jessica Simpson, cô em gái Ashlee và ông bố Joe với các vị trí lần lượt là 10, 14 và 16.

Năm ngóai ba ngôi sao dẫn đầu danh sách những kẻ đáng ghét nhất trong năm là Justine Timberlake, Britney Spear và Michael Jackson.

Còn sau đây là Bảng tổng sắp 10 kẻ đáng ghét nhất năm 2005:

1: Tom Cruise

2: Michael Jackson

3: Paris Hilton

4: Britney Spear

5: Osama Bin Laden

6: Al-Qaeda

7: Dr Phil Mcgraw

8: Tara Reid

9: Kobe Bryant

10: Jessica Simpson.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 3142
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..