Tối mai, gặp lại hip hop "Xe cộ"

17:31 27/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 28/4, từ 19 giờ đến 23 giờ, tại công viên nước Hồ Tây, khán giả sẽ một lần nữa được gặp lại màn trình diễn sôi động mang tên "Xe cộ" với sự tham gia của hai nghệ sỹ hip hop người Đức và Pháp cùng nhóm Ngón chân cái (Big Toe).

Toi mai gap lai hip hop Xe co
Các nghệ sỹ tham gia Xe cộ

Chương trình Hip-Hop "Xe Cộ /Traffic" sẽ trở lại một lần nữa trên sân khấu ngoài trời tại Công viên nước Hồ Tây sau thành công hồi tháng 1/2007.

Hai nghệ sĩ Hip-Hop nổi tiếng của Đức và Pháp là Storm (Berlin) và Sebastien (Perpignan) cùng 10 nghệ sĩ Hip-Hop trong nhóm "Big Toe" (nhóm Ngón Chân Cái) của Thủ đô Hà Nội đã cùng sáng tạo và dàn dựng vở múa Hip-Hop về giao thông Hà Nội.

Tại đêm nhạc ngoài trời ở Công viên nước tối mai, vở múa sẽ là trọng tâm. Tiếp đó sẽ là phần nhạc DJ của Hans Nieswandt, một nghệ sỹ DJ nổi tiếng đến từ Cologne, Đức.

Lan Anh

Việt Báo
contentlength: 2035
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..