"Tôi là ngôi sao" lên sóng truyền hình

18:30 08/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ 9/11, bộ phim "Tôi là ngôi sao" dài 30 tập, được khởi chiếu trên kênh HTV9, Đài truyền hình TP HCM, sau khi nhà sản xuất hòa giải mâu thuẫn liên quan đến thù lao làm phim với đạo diễn Hồng Ngân.
> Đạo diễn Hồng Ngân rút đơn kiện hãng HK

Toi la ngoi sao len song truyen hinh
Quách An An và Đức Hải trong một cảnh phim. Ảnh: M&T Pictures.

Theo đại diện hãng HK, đơn vị sản xuất phim, dù đã ngưng vai trò

của Hồng Ngân trong giai đoạn làm hậu kỳ, nhưng hãng vẫn để tên đạo diễn này vào phần giới thiệu biên kịch và đạo diễn của phim. Và nội dung của Tôi là ngôi sao được dựng theo đúng đề cương kịch bản gốc, do Hồng Ngân gửi hãng và Đài truyền hình TP HCM duyệt.

Còn Hồng Ngân cho biết, hai bên đã đạt thỏa thuận: hãng HK phải trả đủ số tiền thù lao làm đạo diễn của chị vào ngày 15/11 và có thay đổi gì về nội dung phim đều phải thông qua chị.

Tuy nhiên, cũng theo đạo diễn này, sau khi xem qua tập phim đầu tiên vào ngày 25/10, chị nhận thấy hãng HK có dấu hiệu vi phạm thỏa thuận trên.

"Từ trước đến giờ, tôi kiện HK chỉ về việc thanh toán thù lao, chưa đề cập đến bản quyền. Việc có mang quyền tác giả bộ phim ra kiện trước tòa hay không, tôi sẽ còn phải chờ đợi đến khi phim được phát sóng", Hồng Ngân nói.

Tôi là ngôi sao kể về chuyện đời, chuyện nghề của các bạn gái trẻ với niềm đam mê công việc dẫn chương trình. Để tạo được chỗ đứng đích thực trong lòng công chúng, trở thành ngôi sao có tài, họ phải trải qua nhiều khó khăn, lắt léo của số phận, thậm chí bất chấp cả thủ đoạn.

Toi la ngoi sao len song truyen hinh
Thanh Hằng và Đức Hải trong một cảnh phim. Ảnh: M&T Pictures.

Ngoài mối quan hệ tình cảm giằng co giữa các nhân vật, phim cũng đề cập đến hậu trường của nghề MC, công việc đang thu hút giới trẻ hiện nay.

Một số cảnh đối thoại trực tiếp giữa hai nhân vật chính, do người mẫu Thanh Hằng thể hiện cùng lúc, là nét đặc biệt trong kỹ thuật quay và dựng của bộ phim này. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Quách An An, Đức Hải, Đức Tiến, Quốc Cường, Mộng Tuyền...

Tôi là ngôi sao được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 18h các tối thứ tư, năm, sáu hằng tuần.

Kiến Huy - Dương Vân

Theo dòng sự kiện:
Thanh Hằng: "Tôi muốn làm việc trong sự tôn trọng" (18/07)
Hồng Ngân: "Tôi là người biết tôn trọng diễn viên" (18/07)
Nghề MC lên phim truyền hình (10/04)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5468
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..