Tôi là ngôi sao: Vừa hòa giải lại .. kiện tiếp!

07:19 27/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Toi la ngoi sao: Vua hoa giai lai .. kien tiep! 

Đạo diễn Hồng Ngân (trái) và diễn viên Thanh Hằng

Bộ phim Tôi là ngôi sao xứng đáng ngôi vị “vô địch thiên hạ” về độ lằng nhằng rối rắm! Mới hôm trước báo chí hồ hởi thông báo “họ đã hòa giải” đến hôm qua lại có thông tin mới: “Sẽ kiện tiếp với nội dung mới!”

Theo lời đạo diễn Hồng Ngân, chị đang ở tâm trạng “vô cùng thất vọng và bức xúc” và “cực chẳng đã nên phải tiếp tục kiện”.Theo Hồng Ngân, trong buổi hòa giải ngày 24/10 phía chị và Công ty TNHH Hoan Khuê đã đạt được những thỏa thuận ngoài tòa với nội dung phía HK sẽ trả chị đủ tiền trong một lần, đồng thời đảm bảo quyền nhân thân với tác phẩm cho chị (cụ thể là đảm bảo tên Hồng Ngân sẽ được đứng tên đạo diễn và tác giả trọn vẹn với tác phẩm).  

Như Hồng Ngân cho biết, ngay sau khi đạt được thỏa thuận, chị đã quyết định rút đơn, bãi nại.

 

Tuy nhiên, sáng 26-10 Hồng Ngân đến Đài Truyền hình TP HCM và được biết bộ phim Tôi là ngôi sao đang chuẩn bị được phát sóng với phần dựng phim không phải do chị làm, đồng thời một có tên một đạo diễn khác đứng cùng tác phẩm với chị.

 

Vì lý do này, Hồng Ngân cho rằng phía HK không tôn trọng cam kết mà hai bên đã thỏa thuận được ngày 24/10. Trong ngày hôm nay 26/10 Hồng Ngân đã quay lại Tòa án Nhân dân Quận 1 và gửi lại đơn khởi kiện lần 2, với nội dung “vi phạm quyền nhân thân của tác giả” theo Luật Sở hữu Trí tuệ.

 

Xem ra vụ việc này sẽ còn tiếp tục kéo dài với nhiều kịch tính..

 

Hoàng Hường/VNN

VietBao.vn
contentlength: 2544
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..