Tô Hữu Bằng thành lập quỹ từ thiện hỗ trợ cho trẻ em

19:06 20/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

To Huu Bang thanh lap quy tu thien ho tro cho tre em
Ngày 17-9, nam diễn viên - ca sĩ Đài Loan Tô Hữu Bằng
vừa chính thức ra mắt quỹ từ thiện mang tên anh, nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của Quỹ phát triển thanh thiếu niên Trung Quốc. Hơn 400 khán giả hâm mộ của anh cũng đã có mặt để tham gia buổi lễ này.

Ngay trong buổi lễ, Quỹ phát triển thanh thiếu niên đã phối hợp với Cục bưu chính Trung Quốc chính thức phát hành 3.000 bản của bộ sách tem gồm những hình ảnh cá nhân của Tô Hữu Bằng.

Bộ tem này hi vọng sẽ thu được 300 ngàn NDT (khoảng 600 triệu đồng VN) để hỗ trợ cho các trẻ em nghèo. Ngoài ra, Tô Hữu Bằng dự tính sẽ cùng khán giả của mình tiếp tục phát triển nguồn thu cho quỹ bằng những buổi biểu diễn hoặc bán hàng từ thiện…

Từ trước đến nay, Tô Hữu Bằng cũng từng nhiều lần tích cực tham gia các hoạt động của Quỹ phát triển thanh thiếu niên Trung Quốc. Anh cũng được chọn làm Đại sứ thiện chí của cuộc thi âm nhạc dành cho học sinh tiểu học toàn Trung Quốc lần thứ 1.

T.MINH (Theo Sina)

contentlength: 2086
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..