Tình ca đỏ

05:48 26/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tinh ca do

TS - Tình ca đỏ sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 27-4 tại Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM). Tất cả những ca khúc thể hiện trong chương trình sẽ mang đậm chất truyền thống, ca ngợi những chiến công anh dũng và tình yêu quê hương đất nước.

Đặc biệt trong chương trình ngoài sự tham dự của các khách mời NSƯT Hoàng Điệp, Măng Thị Hội, Hoàng Thu, Thanh Thúy cùng dàn nhạc Nhạc viện TP.HCM..., NSƯT Tạ Minh Tâm (ảnh) sẽ là “tâm điểm” bởi phần lớn nội dung trong chương trình sẽ do anh thể hiện. Chương trình do báo Sài Gòn Giải Phóng, Nhạc viện TP.HCM và Công ty Truyền thông quốc tế phối hợp tổ chức.

Tinh ca do

+ Đạo diễn người Mỹ Oliver Stone (ảnh), từng đoạt giải Oscar với phim Sinh ngày 4-7 và phim Trung đội, dự định sẽ làm một bộ phim phê phán cuộc chiến tranh do chính quyền Bush phát động tại Iraq.

Theo các hãng truyền thông, đạo diễn Stone sẽ sử dụng các phim tư liệu của binh sĩ Mỹ và gia đình họ để làm chất liệu cho bộ phim có tựa đề Hãy đưa binh sĩ trở về, nhằm kêu gọi chống chiến tranh và đòi chính quyền Bush rút quân khỏi Iraq. Đạo diễn Stone được các tổ chức chống chiến tranh MoveOn và VoteVets hỗ trợ. Ông nói: “Chính quyền Mỹ phải lắng nghe ý kiến của quân nhân. Chính binh sĩ Mỹ mới là những người phải chịu đau khổ”. (Theo AP, ANI, CBC)

H.NAM - N.T.ĐA

Việt Báo
contentlength: 2928
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..