Tin Ảnh

15:29 11/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin Anh

Luân Đôn (Anh)- thành phố đăng cai lễ trao giải âm nhạc thế giới “World Music Awards” năm nay. Lễ trao giải chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 15/11 tới và được kênh truyền hình 4 của Anh tường thuật lại ngày 22/11. Giải thưởng dựa trên số lượng băng đĩa mà các nghệ sĩ đã bán được. Những ứng cử viên sáng giá là Celine Dion, The Rolling Stones, Britney Spears, Bon Jovi và Kanye West. Đặc biệt, giới truyền thông đang ngóng đợi sự trở lại của Michael Jackson với giải thưởng kim cương cho hơn 100 triệu đĩa hát đã bán được trong sự nghiệp ca hát của anh. Trong ảnh: Niềm vui của người chiến thắng trong “World Music Awards” 2005. (Nguồn: Rgjones)

Việt Báo
contentlength: 1610
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..