Tik Tik Tak nói về nhau

10:26 10/01/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tik Tik Tak noi ve nhau
Nhóm Tik Tik Tak.

Bốn cô gái mỗi người một tính cách, sở thích riêng nhưng họ đều có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Gắn bó với nhau đã được 5 năm với bao kỷ niệm vui buồn, thăng trầm, cãi vã... nhưng tất cả điều đó chỉ làm họ thêm thân thiết.

Thùy Vân: Yến Dung có nickname là Dung rùa bởi cái tính đủng đỉnh, nhiều lúc thấy phát bực vì công việc thì gấp gáp mà Dung lại lề mề. Nhưng bù lại, chị ấy rất tốt tính, điềm đạm, hiền hậu nhất nhóm. Chị Dung luôn là chiếc cầu nối mọi thành viên. Tik Tik Tak không thể nào bền chặt như bây giờ nếu thiếu chị Dung rùa. Với riêng Vân, chị còn rất tình nghĩa, luôn ở bên cạnh lúc Vân khó khăn, đối xử với Vân như chị em ruột. Chị Dung sáng tác rất hay. Nhưng từ ngày trở thành bà chủ cửa hàng kinh doanh, bận quá nên không còn thời gian để sáng tác nữa, thế có chán không chứ!

Võ Thu Hà: Trong nhóm, Hà hay cãi nhau với cái Thúy nhất, nó nóng tính, Hà cũng chẳng kém, thế là... cãi nhau, nhưng được cái Thúy cũng phổi bò, hay quên nên giận nhau chẳng bao giờ quá một tiếng cả. Hà gọi nó là thần tôm vì thích ăn đồ biển kinh khủng. Ngoài ra, Thúy cũng có biệt hiệu là sên vì đi xe máy không bao giờ quá 20km/h nên đi đâu mọi người cũng phải chở. Khi nào ra đường, thấy một cô gái đi Spacy trắng nhưng chậm hơn... xe đạp thì đích thị là nàng Hồng Thúy của Tik Tik Tak đấy.

Hồng Thúy: Hà có biệt danh là Hà hột vì từ nhỏ đã tròn như hạt mít. Nó còn có biệt danh là cận nữa vì cận tới 7 độ, đi diễn phải đeo kính áp tròng, còn ở nhà Hà thường đeo một cặp kính to xù trông phát khiếp. Trong nhóm, Hà là đứa bướng nhất, nhưng tính tình cũng rất vui vẻ, nhiều khi còn nhí nhảnh nữa.

Yến Dung: Thùy Vân có cá tính rất mạnh, nó thẳng tính lắm nhưng rất trọng tình nghĩa. Bề ngoài thì có vẻ mạnh mẽ nhưng trong nhóm, nó vô địch về số lần khóc. Vân có sở thích kỳ quặc là tắm vì lúc có việc cần, gọi về nhà thì y như rằng mẹ Vân trả lời: Vân đang tắm. Ngoài ra, nó còn sưu tập vô khối đồ trang điểm. Nó và Dung hợp nhau một điểm là cả hai đều thích ở nhà, thích có không gian yên tĩnh để làm những việc riêng như nghe nhạc, xem phim và suy nghĩ về tất tật chuyện trên đời. Thỉnh thoảng, có chuyện buồn, nó lại gọi điện buôn với Dung cả tiếng đồng hồ.

Mỗi khi có thời gian rảnh, cả nhóm lại tập trung đi chơi ăn uống, mua sắm và tâm sự với nhau đủ thứ chuyện trên đời về tình yêu, bạn bè, chuyện tương lai và thời gian gần đây thì cả chuyện con cái nữa. Hiện tại, họ ráo riết tập luyện, tìm kiếm ca khúc để có thể hoàn thành single trong thời gian tới.

(Theo Thế Giới Nghệ Sĩ)

contentlength: 4353
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..