Thụy Quân tham dự Hoa hậu Thế giới 2003

18:33 12/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng mai (13/11), Nguyễn Đình Thụy Quâ n - Hoa hậu ảnh Việt Nam 2003 do sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2003 tổ chức tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Công ty Elite Vietnam, tạp chí Thế giới phụ nữ cùng nhà tài trợ Vietravel là những đơn vị phối hợp đưa Thụy Quân đến với Miss World 2003.

Thuy Quan tham du Hoa hau The gioi 2003
Hoa hậu Nguyễn Đình Thụy Quân.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2003 thu hút sự tham gia của 115 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh đều có học vấn tốt và ở độ tuổi trên dưới 20. Cuộc thi được khởi động từ tuần thứ 2 của tháng 11 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 6/12. Đây là lần thứ 2 Việt Nam cử đại diện đi tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Năm 2002, Hoa hậu Mai Phương được lọt vào Top 20 người đẹp trong Miss World 2002.

Nhà tạo mẫu Công Trí (TP.HCM) đã thiết kế bộ trang phục dạ hội chính thức dành cho đêm chung kết Hoa hậu Thế giới của Thụy Quân. Trong phần thi tài năng, Thụy Quân sẽ thể hiện một bài võ Taekwondo. Bà Thúy Hạnh, quản lý người mẫu của Elite Việt Nam, người trực tiếp giúp đỡ Thụy Quân chuẩn bị cho cuộc thi, nói: "Chúng tôi đã chuẩn bị cho Quân rất kỹ, từ trang phục, cách ứng xử, trả lời phỏng vấn. Quân là người nhạy bén và có năng khiếu nên công việc rất trôi chảy. Thụy Quân có khả năng nghe tiếng Anh khá tốt. Chúng tôi đặt hy vọng vào Quân rất nhiều"".

Còn Thụy Quân thì khá rụt rè trước cuộc thi này: ""

Em đang rất hồi hộp, cũng thấy lo lo vì lần này không có ai đi cùng. Tuy vậy, khi ""trọng trách đã được đặt lên vai"", em hứa sẽ cố gắng hết sức mình để khi trở về không phải hổ thẹn với mọi người. Em rất muốn gây được ấn tượng với khán giả qua phần thi tài năng"".

Thụy Quân năm nay 17 tuổi, hiện là học sinh lớp 11 Trường PTTH Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cô cao
1m73, các vòng (85-60-92). Ngoài việc học văn hóa ở trường cô còn là 1 vận động viên võ thuật tập luyện rất chăm chỉ. Khi rảnh rỗi cô thường thích giúp mẹ may.

Vài nét về cuộc thi Hoa Hậu thế giới

Hoa hậu Thế giới bắt đầu năm 1951 do Miss World Organization (Anh) tổ chức và cuộc thi đã trở thành cuộc thi Hoa hậu lớn và uy tín nhất hành tinh. Qua 53 năm lịch sử của mình, cuộc thi luôn đề ra tiêu chí tuyển chọn những hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Bản quyền chính thức của cuộc thi kêu gọi các nhà tổ chức tại các nước tuyển chọn “the most talented beautiful girl in the World”, cô gái đẹp tài năng nhất thế giới. Đúng với tinh thần đó, các Hoa hậu Miss World đều nhận trọng trách Sứ giả Hoà bình UNESCO trong 1 năm, cống hiến danh tiếng và công sức của mình vào việc củng cố hoà bình và giúp đỡ những người nghèo khổ trên toàn thế giới.

Hoa hậu Thế Giới đã trở thành nguồn tiền từ thiện cho trẻ em lớn nhất trên thế giới. Đến nay Hoa hậu Thế giới đã mang lại hơn $150,000,000 cho các tổ chức từ thiện qua hoạt động “Vẻ đẹp có ý nghĩa" được sáng lập bởi bà Julia Morley 25 năm trước. Thương hiệu Hoa hậu Thế giới đã được biết đến toàn cầu, chương trình truyền hình có hơn 2.5 tỉ khán giả, trang web có hơn hàng triệu người vào mỗi ngày và những chương trình luôn đạt chất lượng cao nhất.

Cuộc thi Miss World 2002 tổ chức tại cung điện Alexandria thủ đô London, Anh với sự tham gia của 93 thí sinh từ 93 quốc gia. Hàng ngàn khán giả trực tiếp và 2,5 tỷ khán giả truyền hình trên 125 nước đã chứng kiến cô Azna Akin, Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ trở thành người đầu tiên trong lịch sử nước này đạt được vương miện.

  • Hà Sơn
Việt Báo
contentlength: 6653
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..