Thùy Dương giành danh hiệu Miss International Image

14:01 14/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thuy Duong gianh danh hieu Miss International Image
Thùy Dương tại cuộc thi HHQT 2007

Với 7024 phiếu bầu (chiếm 65% tổng số phiếu bình chọn), người đẹp Việt Nam, Phạm Thùy Dương đã giành danh hiệu Miss International Image của cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2007.

âCuộc bình chọn qua mạng của cuộc thi hoa hậu quốc tế chỉ diễn ra trong vòng 6 ngày: từ mùng 9 đến 14 tháng 10 nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn của những người yêu cái đẹp trên toàn thế giới.

Sau 6 ngày, đã có 10.748 phiếu bình chọn cho 61 người đẹp trong đó, người đẹp Hong Kong đứng thứ ba với 418 phiếu bầu (chiếm 4%), Mỹ đứng thứ hai với 529 phiếu bầu (5%) và đứng đầu là Thùy Dương của Việt Nam với số phiếu kỷ lục: 7024 phiếu bầu (chiếm 65%). Cô giành được danh hiệu Miss International Image của cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm nay.

Thuy Duong gianh danh hieu Miss International Image
Kết quả phần bình chọn qua mạng

Thật tiếc cho Thùy Dương là dù nhận được nhiều phiếu bầu đến thế nhưng cô vẫn không có tên trong Top 12 gương mặt sáng giá nhất của cuộc thi hoa hậu quốc tế do website Geocities bình chọn. 12 gương mặt này là: Belarus, Brazil, Dominica, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Venezuela.

Thuy Duong gianh danh hieu Miss International Image
12 gương mặt sáng giá

Dù sao, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán và phải chờ đến tối 15/10 tới đây mới có kết quả chính thức: ai sẽ lọt vào Top 15 người đẹp nhất cuộc thi HHQT do ban giám khảo bình chọn. Chúc cho người đẹp VN - Thùy Dương sẽ gặp may mắn!

Thuy Duong gianh danh hieu Miss International Image
Thùy Dương - ngoài cùng bên phải.

Vĩnh Ngọc

Theo Geo

Việt Báo
contentlength: 4834
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

TIN Sống Đẹp NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ SốNG ĐẹP NÓNG NHẤT