Thưởng thức nhạc của F.Schubert cùng "Chùm nhạc baroc và cổ điển"

12:51 11/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thuong thuc nhac cua F.Schubert cung "Chum nhac baroc va co dien" 

Nhạc trưởng Honna Tetsuji

(HNMO)- Vào 20h các ngày 12 &14/3/2008, tại L’Espace – Trung tâm Văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình "Chùm nhạc baroc và cổ điển" với sự chỉ huy của nhạc trưởng nổi tiếng -Honna Tetsuji.

Sau thành công của những đêm nhạc do hai bên cùng hợp tác tổ chức, Dàn nhạc giao hưởng Quốc gia VN và L’Espace tiếp tục giới thiệu với khán giả chùm nhạc giao hưởng baroc và cổ điển. Dưới cây gậy chỉ huy của nhạc trưởng Honna Tetsuji, chương trình đầu tiên mở màn cho năm nay sẽ là âm nhạc của Franz Schubert gồm: Bản giao hưởng số 2, D.125, Si giáng trưởng (được viết trong khoảng thời gian 1814 - 1815) và Bản giao hưởng số 4, D417, Đô thứ, còn gọi là Bi thương (được viết năm 1816).

Dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam thành lập năm 1959, đến nay đã trở thành một dàn nhạc thường xuyên xuất hiện trên sân khấu thế giới, và ngày càng có nhiều chương trình hợp tác quan trọng ở trong nước và quốc tế.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1839
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..