Thực đơn mang tên tác giả "Người Mỹ trầm lặng"

15:12 06/07/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhân dịp khách sạn Metropole tròn 100 tuổi, một thực đơn độc đáo đã được đặt tên theo tác giả Graham Greene. Một người Pháp, dù chưa đặt chân tới Hà Nội, nhưng được cha để lại tư liệu lịch sử về khách sạn này đã gửi tặng một số thực đơn từ đầu thế kỷ.

Bếp trưởng D. Corlou đã phát huy tài năng, kinh nghiệm nghề nghiệp và cả trí tưởng tượng để tạo nên thực đơn của "một thời để nhớ" mang tên Graham Greene. Sắp tới đây, khi "Le Club Bar" mở cửa lại, một món coktail đặc biệt cũng được mang tên tác giả Người Mỹ trầm lặng.

Hiện nay, tại khách sạn Sofitel Metropole nơi Graham Greene từng ở, có một căn phòng đặc biệt mang tên ông. Chính tại đó, cuốn Người Mỹ trầm lặng nổi tiếng ra đời. Đây là phòng duy nhất ở Metropole mang tên một nhân vật có thật và thường dành cho các nguyên thủ quốc gia khi tới thăm VN.

(Theo Lao Động)

contentlength: 1613
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..