Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức giải vô địch Đá cầu đồng đội toàn quốc 2019

17:09 12/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng cục Thể dục thể thao đã ủy nhiệm cho Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đăng cai tổ chức giải vô địch Đá cầu đồng đội toàn quốc năm 2019. Giải được tổ chức từ ngày 20-28/9/2019.
Thua Thien Hue dang cai to chuc giai vo dich Da cau dong doi toan quoc 2019
Ảnh minh họa

Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế lập kế hoạch báo cáo UBND thành phố tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các ban, ngành có liên quan chuẩn bị các điều kiện cơ sở, vật chất, tuyên truyền, vận động tài trợ để tổ chức giải thành công; đồng thời, đề xuất danh sách thành phần Ban tổ chức và dự trù kinh phí hỗ trợ tổ chức giải gửi về Bộ môn Đá cầu – Tổng cục Thể dục thể thao trước ngày 20/8/2019.

Giải vô địch Đá cầu đồng đội toàn quốc là giải đấu thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia, nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên được cọ xát, học hỏi tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời, thông qua giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Quốc gia, chuẩn bị cho giải đá cầu khu vực và thế giới.

LP
VietBao.vn
contentlength: 1971
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..