Thừa Thiên - Huế: Khai mạc trại điêu khắc quốc tế lần thứ 3

20:43 12/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều ngày 12/5, tại công viên Bắc sông Hương, bên di tích Nghinh Lương Đình, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai mạc "Trại sáng tác điêu khắc quốc tế lần thứ 3" mang tên "Ấn tượng Huế- Việt Nam 2004", một trong những hoạt động trung tâm của Festival Huế 2004.

Tham gia trại lần này có 33 tác giả, trong đó có 23 tác giả quốc tế đến từ 16 nước trên thế giới và 10 tác giả Việt Nam. Mỗi tác giả sẽ được sự trợ giúp của các thợ chuyên ngành, sinh viên Khoa Điêu khắc Trường ĐHNT Huế và các tình nguyện viên. Tác phẩm của trại sẽ được sáng tác theo mô hình tượng công viên và bằng các chất liệu bền vững: đá Granit, cẩm thạch, đồng, chì, sắt..., sẽ được tặng lại cho thành phố Huế. Tài trợ cho trại điêu khắc lần này gồm quỹ Ford, quỹ Rockfeller và một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước với tổng kinh phí dự toán khoảng 159.930 USD. Trại sẽ bế mạc vào ngày 15/6/2004, cùng dịp bế mạc Festival Huế 2004.

NTN

Việt Báo
contentlength: 1811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..