Thủ phạm khủng bố trên mạng đối với Choi Ji_woo là một phụ nữ 40 tuổi

08:33 21/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu pham khung bo tren mang doi voi Choi Ji_woo la mot phu nu 40 tuoi 

Ngôi sao Choi Ji-woo

Thủ phạm chuyên khủng bố trên mạng đối với ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc, Choi Ji-woo trong suốt một năm qua đã bị bắt. 

Phía quản lí của Choi Ji-woo, SidusHQ, cho biết vào cuối tháng 9 vừa qua, cảnh sát mạng Hàn Quốc đã chính thức yêu cầu tiến hành điều tra và cho biết thủ phạm là một phụ nữ có 3 con, chuyên làm công việc nội trợ tại nhà.

Mỗi khi có tin liên quan đến Choi Ji-woo ở trên trang web dành cho các fan hâm mộ cô, người phụ nữ này lại đưa lên trang web này những tin đồn sai sự thật về cô. Đặc biệt, cô còn tự coi mình là người có liên quan đến sự kiện đó và đã có những lời xúc phạm dối trá về Choi Ji-woo. Cô ta cũng liên tục đưa lên mạng những lời xúc phạm và chửi bới Choi Ji-woo.

Khi được hỏi về lí do của những lời xúc phạm dữ dội, những lời dối trá về Choi Ji-woo, cô cho biết "Tôi cũng không nghĩ là sự việc lúc đầu chỉ bắt đầu từ ý muốn phá hoại của mình lại có thể thành lớn như thế này," đồng thời cũng cho biết "Tôi rất ân hận về những sai lầm mình đã gây ra" và cầu mong sự tha thứ. Những tổn thất và nỗi đau mà Choi Ji-woo và gia đình phải chịu trong thời gian qua là rất lớn, nhưng vì nghĩ đến việc người phụ nữ này có 3 con và đã thành thật xin lỗi về những lỗi lầm gây ra nên cô đã quyết định là sẽ chỉ yêu cầu một sự dàn xếp phù hợp.

Theo Korea Now

VietBao.vn
contentlength: 2256
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..