Thu Minh và Lam Trường đoạt giải Album Vàng tháng 1

16:49 09/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thu Minh va Lam Truong doat giai Album Vang thang 1 

Thu Minh ngày càng điêu luyện với các vũ điệu trên sân khấu

Với sự thể nghiệm và đột phá cùng dòng nhạc dance, album Thiên đàng của ca sỹ Thu Minh đã đoạt giải “Album xuất sắc nhất” và ca sỹ Lam Trường nhận được giải thưởng “Album được yêu thích nhất” với Đôi giày vải.

Trong danh sách đề cử giải thưởng Album vàng tháng 1/2007 thì 5 album Mùa thu tình yêu của Hoàng Hải, Thiên đàng - Thu Minh, Mặt trời bên kia - Kasim , Kim vol 1 - Kim và Đôi giày vải - Lam Trường đã vượt lên dẫn đầu và được công diễn trong live show tối qua, 8/1.

Cả năm album là năm sắc màu âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Trong khi Hoàng Hải, Lam Trường trung thành với dòng nhạc pop ballad, thì Thu Minh sôi động với dance, Kim trẻ trung với hip hop, Kasim hừng hực lửa với rock.

Trong live show tháng một khán giả hoàn toàn bị chinh phục bởi một Thu Minh gợi cảm, điêu luyện với những động tác múa minh hoạ trong những bài nhạc dance: Hương thơm diệu kì, Ngày của tôi, Dế welcome. Không khí nóng hẳn lên khi Kasim Hoàng Vũ cùng ban nhạc Hoài Sa chơi liên tục ba bản rock rực lửa.

Thu Minh va Lam Truong doat giai Album Vang thang 1

Cô ca sỹ 16 tuổi đến từ thủ đô Hà Nội cũng kịp chứng minh khả năng trở thành một Rapper qua ca khúc tự sáng tác.

Thu Minh va Lam Truong doat giai Album Vang thang 1

Và vẫn một Lam Trường hết mình trên sân khấu, hồn nhiên trong cách thể hiện đã thật sự chinh phục và lôi cuốn khán giả.

Điều làm cho chương trình trở nên khác hơn với các show ca nhạc khác chính là phần giao lưu, góp ý của hội đồng cố vấn nghệ thuật với các ca sỹ. Không hẳn chỉ có những lời khen mà những nhạc sỹ, những nhà báo cũng đưa ra những nhận xét hết sức khách quan và những điểm còn hạn chế của các album.

Với thể nghiệm cùng dòng nhạc dance, Thu Minh đã tự làm mới mình và khẳng định một hướng đi đúng, chính sự đột phá này đã đem về danh hiệu “Album xuất sắc nhất” dành cho “Thiên đàng”. Đây là giải thưởng do gần 20 nhạc sỹ, nhà báo bình chọn.

Ngoài ra, trong tháng một này album “Đôi giày vải” cũng đã nhận được sự yêu thích và bình chọn nhiều nhất của khán giả, ca sỹ Lam Trường đã nhận được giải thưởng “Album được yêu thích nhất”.

Theo Dân trí

VietBao.vn
contentlength: 3697
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..