"Thời xa vắng" tranh giải tại LHP quốc tế Thượng Hải

13:00 07/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Thoi xa vang" tranh giai tai LHP quoc te Thuong Hai(HNMĐT) - Bộ phim "Thời xa vắng" của đạo diễn Hồ Quang Minh sẽ có mặt trong nội dung tranh giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải (SIFF) lần thứ 8, diễn ra từ ngày 11 đến 19/6 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

"Thời xa vắng", cùng với 16 bộ phim khác đã được lựa chọn để tranh giải thưởng Jin Jue của Liên hoan phim. Giải thưởng này gồm có các giải dành cho phim, đạo diễn, diễn viên, kịch bản, quay phim và âm nhạc.

Theo TTXVN, đây là lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam lọt vào vòng tranh giải thưởng của Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải. Dự kiến sau SIFF, "Thời xa vắng" sẽ tham dự Liên hoan phim Munich (Đức) và một liên hoan phim tại Ấn Độ.

SIFF năm nay thu hút 196 bộ phim của các đạo diễn từ khắp các châu lục, trong có nhiều tên tuổi nổi tiếng như Thành Long và đạo diễn Nhật Yoji Yamada. Ngoài 17 bộ phim được chọn tranh giải, các bộ phim khác sẽ được trình chiếu trong chương trình Toàn cảnh điện ảnh thế giới.

BTV

VietBao.vn
contentlength: 1684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..