Thiếu nhi Việt Nam để lại hình ảnh đẹp trong Liên hoan thiếu nhi thế giới tại Thổ Nhĩ Kỳ

07:39 30/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đoàn đại biểu 4 cán bộ và 14 thiếu nhi của Cung Thiếu nhi Hà Nội vừa hoàn thành chuyến đi biểu diễn giao lưu tại Liên hoan Thiếu nhi thế giới lần thứ 28 tại Thổ Nhĩ Kỳ (năm 2006). Đây là lần đầu tiên thiếu nhi Hà Nội thay mặt thiếu nhi cả nước tham dự liên hoan cùng hơn 30 đoàn đại biểu thiếu nhi các nước trên thế giới.

 

Tại liên hoan, đoàn đã tham dự đầy đủ các hoạt động đa dạng như diễu hành, biểu diễn tại công viên, dự hội thảo thiếu nhi quốc tế với chủ đề “Sự nóng lên của Trái Đất” và gặp mặt các nhà lãnh đạo cấp cao nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, bang An Talya nơi diễn ra liên hoan. Qua các hoạt động, đoàn đại biểu thiếu nhi Việt Nam đã thể hiện được hình ảnh đẹp và giành nhiều tình cảm của bạn bè quốc tế với tinh thần “Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước trên thế giới”.

 

Việt Khánh

VietBao.vn
contentlength: 1357
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..