"Thiếu gia cưỡng hiếp sao nữ" đọc sách trong nhà giam

17:14 28/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi bị tống giam, Lý Tông Thụy dần thích nghi và chọn cách giết thời gian bằng việc đọc sách. Mới đây, bố mẹ Lý thừa nhận, họ liên tục nhận được lời đe dọa tống tiền từ những kẻ có clip sex.
> Cảnh sát lo ngại thiếu gia Đài được bố "chạy án"

Tờ Apple Daily dẫn lời một luật sư được phép gặp Lý Tông Thụy cho biết, thiếu gia hiện nay khá bình thản trong tù. Theo ông, 23 ngày trước, Lý phải chạy trốn nên có tâm lý lo sợ. Nhưng khi đã nộp mình cho cảnh sát, anh ta không còn bất an nữa và đã “dần dần thích nghi”.

Luật sư này cũng nói, trong trại giam, Lý Tông Thụy đọc sách để giết thời gian, nghi phạm đã yêu cầu bố mẹ gửi sách tới "chỗ ở mới" cho mình.

Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.
Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Trong diễn biến mới nhất của vụ thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy “cưỡng hiếp, quay clip sex” hàng chục phụ nữ, ông Lý Nhạc Thương thừa nhận, gia đình ông nhiều lần bị tống tiền vì các clip sex của con trai. Những kẻ "gõ cửa đòi tiền" nhà ông bao gồm cả xã hội đen và cảnh sát.

Hiện, giới chức đang tiếp tục điều tra làm rõ việc nhân viên cảnh sát "lợi dụng chức vụ, quyền hạn, lấy sản phẩm đồi trụy tống tiền" nhà họ Lý.

Biếm họa trên tờ Apple Daily về việc tống tiền.
Biếm họa trên tờ Apple Daily, Lý Tông Thụy giữa cơn bão clip và ảnh nóng tràn ngập trên báo chí.

Trang Sina đưa tin, theo thống kê sơ bộ, từ tháng 7/2011, bố mẹ thiếu gia ăn chơi đã phải chi hàng tỷ đồng để giải quyết các hậu quả do Thụy gây ra. Theo đó, số tiền dùng để “dẹp yên” vụ hai chị em nghệ sĩ tố cáo Tông Thụy xâm hại tình dục là 3,8 triệu Đài tệ (khoảng 2,6 tỷ đồng). 10 triệu Đài tệ (gần 7 tỷ) là số tiền cựu lãnh đạo tập đoàn Nguyên Đại bỏ ra để "mua lại" clip sex của con trai từ tay các “thế lực đen”. Theo khai nhận của ông Lý, do quá mệt mỏi vì không ngừng xuất hiện những kẻ đến vòi tiền, ông đã chấm dứt chi tiền, từ đó trở đi, ảnh nóng và clip sex liên tục bị phát tán.

Bên cạnh đó, số tiền trả cho luật sư biện hộ cho Lý Tông Thụy cũng không nhỏ, Sina đưa tin, đến nay, ông Lý Nhạc Thương đã chi khoảng 695 triệu đồng để trả cho 4 luật sư ông thuê để “cứu nguy” cho Tông Thụy.

Hải Lan

Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 6417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..