Thiếu gia Đài không nhớ nổi tên bạn tình vì... quá nhiều

11:18 26/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lý Tông Thụy thừa nhận quan hệ tình dục và quay phim sex với 31 cô gái, đồng thời tuyên bố với nhân viên điều tra: "Bạn gái tôi nhiều như thế, làm sao nhớ hết tên các cô?".
> Thiếu gia Đài tố các bạn tình "lật lọng" / "Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nghệ sĩ" ra đầu thú

Vụ án thiếu gia Đài Loan gây mê, cưỡng hiếp, quay và phát tán phim sex 60 cô gái, trong đó đa phần là người mẫu, diễn viên đang trong quá trình điều tra. Tự ra trình diện trước pháp luật, Lý Tông Thụy vẫn tỏ thái độ ngoan cố, không thừa nhận tội trạng.

Trong diễn biến mới nhất của vụ án, Lý Tông Thụy đã thừa nhận có quan hệ tình dục và quay phim sex với 31 cô gái, và hành vi đó hoàn toàn là do tình nguyện của cả đôi bên. Các cô gái hoặc chủ động tiếp cận vì ham hố của cải , hoặc do Lý bỏ tiền ra để đổi lấy “tình một đêm”.

Thieu gia Dai khong nho noi ten ban tinh vi... qua nhieu
Lý Tông Thụy và các người đẹp. Ảnh: Sohu.

Theo QQ, kết quả điều tra của cảnh sát lại không khớp với khai nhận của Lý Tông Thụy. Trong 60 clip sex có đánh dấu theo thứ tự chữ cái được tìm thấy trong nhà thiếu gia, cảnh sát phát hiện có 14 cô gái có vẻ như bất tỉnh nhân sự vì thuốc mê, nên không có bất kỳ phản ứng nào khi bị cởi quần áo để “quan hệ”; 6 cô gái bị nghi do say rượu, trong lúc “quan hệ” có chút ý thức, nên thét lên “đừng!”; 11 cô gái trong trạng thái tỉnh táo, làm chủ bản thân. 11 cô này biết đang bị quay phim và tỏ ra “hợp tác” với Lý.

Khi bị cảnh sát hỏi về thân phận của một trong số các bạn tình, Lý thẳng thừng nói: “Bạn gái tôi nhiều thế, tôi làm sao mà nhớ hết tên được. Đó là tình một đêm. Có người chủ động bám lấy tôi, có người là do tôi bỏ tiền ra đưa về”.

Thái độ này của thiếu gia trác táng khiến cán bộ điều tra tức giận, cảnh sát này quát lên: “Anh u mê rồi à? Anh biến thái à?”.

Thieu gia Dai khong nho noi ten ban tinh vi... qua nhieu
Biếm họa về vụ án Lý Tông Thụy. Trong khi cảnh sát Đài dính líu tới nhiều cựu lãnh đạo như để rò rỉ ảnh, clip sex, đòi tiền chuộc gia đình bị đơn thì thiếu gia vẫn rất ung dung.

Không những vậy, luật sư của Lý cũng khiến cảnh sát đau đầu vì lời biện hộ cho thân chủ: “Phụ nữ Nhật Bản trong lúc làm tình cũng hay nói "đừng", đây là một biểu hiện của trạng thái cảm xúc”, nên 6 cô gái nói như thế trong clip với Lý Tông Thụy cũng chưa thể khẳng định là “bị cưỡng hiếp”.

Mặt khác, cảnh sát cũng đang tiếp tục làm rõ một tình tiết khác trong vụ án. Hiện nay, trên mạng xuất hiện một clip sex dài 17 giây của Lý Tông Thụy. Trong lời khai nhận, Lý nói máy quay phim được đặt ở đầu giường, và không có người thứ ba đứng ra quay phim. Tuy nhiên, theo nhận định của cánh sát, clip sex này do một người khác cầm máy quay lại.

Trang Ifeng đưa tin, ông Lý Nhạc Thương - bố của Lý Tông Thụy - sắp tới có khả năng phải ra tòa làm chứng, vì một nhân viên cảnh sát họ Trần bị nghi ngờ dùng đĩa sex để “vòi tiền” nhà họ Lý. Theo một quan chức cảnh sát,

7 người tập đoàn Nguyên Đại ngày 25/8 phủ nhận việc gia đình ông bị tống tiền.

Hải Lan

7 người

Ý kiến bạn đọc
contentlength: 7643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..