"Thiếu gia Đài cưỡng hiếp nghệ sĩ" ra đầu thú

09:27 24/08/2012
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đầu tóc rối bời, Lý Tông Thụy đến nộp mình tại cơ quan điều tra tối 23/8 nhưng kiên quyết phủ nhận tội danh cưỡng hiếp. Người phụ nữ che giấu vị thiếu gia cũng ra đồn cảnh sát trình diện.
> Thiếu gia Đài Loan bị truy nã vì cưỡng hiếp nhiều nghệ sĩ / Lý Nhạc Thương

Đài TVBS Đài Loan đưa tin, khoảng 20h30 ngày 23/8, Lý Tông Thụy (tên thật Lý Tông Hựu), đi cùng với luật sư tới Viện Kiểm sát ở Đài Bắc đầu thú. Thiếu gia xuất hiện trong chiếc áo đen, quần bò có vẻ như đã mặc nhiều ngày, đầu tóc bù xù.

"Thieu gia Dai cuong hiep nghe si" ra dau thu
Lý Tông Thụy ra đầu thú tại cơ quan điều tra. Ảnh: Ifeng.

Trước đại diện cơ quan chức năng, Lý Tông Thụy phủ nhận tội danh mà bên nguyên cáo buộc. Lý khẳng định, việc quan hệ tình dục là do hai bên tự nguyện, anh ta chưa từng lén chụp ảnh, quay phim sex các cô gái, càng không có hành vi phát tán ảnh, clip đồi truỵ.

Trong một diễn biến khác, cũng trong khoảng thời gian Lý Tông Thụy tới Đài Bắc đầu thú, ở Đài Trung, Đài Loan, một phụ nữ tên là Trần Mỹ Lan - nhân viên bảo hiểm - đã tới đồn cảnh sát khai nhận hành vi che giấu Tông Thụy. Đến 0h15 ngày 24/8, Trần Mỹ Lan được đưa đến Đài Bắc, chịu sự thẩm vấn của cơ quan pháp luật.

"Thieu gia Dai cuong hiep nghe si" ra dau thu
Trần Mỹ Lan (đeo khẩu trang), người tự thú che giấu Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Theo khai nhận của Lý Tông Thụy, từ khi bị truy nã đến nay, Lý ở yên trong nhà Trần Mỹ Lan ở Đài Trung suốt hơn 20 ngày, không ló mặt ra ngoài. Trong thời gian này, Lý cũng không liên lạc với bố mẹ. Thông tin ban đầu từ cảnh sát cho biết, Trần Mỹ Lan là một người bạn của Tông Thụy.

Trả lời câu hỏi tại sao ra đầu thú, Lý nói, thời gian gần đây, bố mẹ anh ta là ông bị triệu tập và bà Dương Tiểu Lợi cùng không ít bạn bè của Lý lần lượt phát lệnh truy nã thẩm vấn. Lo sợ người nhà và bạn bè bị liên lụy, cùng với việc cách đó không lâu, ông Lý Nhạc Thương trong Những "thế lực đen" vấy bẩn showbiz Hoa ngữ đã kêu gọi con trai ra đầu thú, nên Lý quyết định đứng ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lý cho biết, ngày 23/8, nhờ giúp đỡ của bạn bè, anh ta liên lạc được với bố là Lý Nhạc Thương, tỏ rõ ý định ra đầu thú. Cựu lãnh đạo tập đoàn Nguyên Đại tức tốc liên hệ với luật sư và cùng luật sư đến chỗ Trần Mỹ Lan gặp con trai. Chính luật sư này hộ tống Tông Thụy về Đài Bắc, còn ông Lý Nhạc Thương đi xe khác trở về.

"Thieu gia Dai cuong hiep nghe si" ra dau thu
Lý Tông Thụy cùng các cô gái xinh đẹp. Ảnh: Sina.

Ngoài ra, Lý Tông Thụy cũng được xét nghiệm nước tiểu để xác định xem có nghiện ma túy hay không.

Lý Tông Thụy tên thật là Lý Tông Hựu, là thiếu gia ăn chơi nổi tiếng của Đài Loan. Tháng 7/2011, Lý bị hai nghệ sĩ kiện vì hành vi xâm hại tình dục. Vì không đủ chứng cứ, Lý thoát tội. Sau đó, thêm nạn nhân khác tố cáo Lý quay lén clip sex, cảnh sát tiến hành khám xét nhà thiếu gia và tìm thấy các đĩa quay clip phòng the với khoảng 60 cô gái, trong đó, có rất nhiều người hoạt động trong làng giải trí. Cảnh sát Đài Loan Hé lộ thân thế thiếu gia có clip sex với 60 cô gái Lý Tông Thụy từ 1/8.

Hải Lan


Ý kiến bạn đọc
Việt Báo
contentlength: 9414
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..