Thí sinh đã chọn được những ca khúc phù hợp

11:38 08/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đêm chung kết dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2007:

Thi sinh da chon duoc nhung ca khuc phu hop
3 thí sinh của dòng nhạc thính phòng lọt vào đêm chung kết ngày 15-7: Lê Anh Dũng, Nguyễn Phúc Tiệp, Hiền Anh (từ trái qua)
Tối qua, 7-7 đêm chung kết dòng nhạc thính phòng đã chọn ra được ba thí sinh Lê Anh Dũng, Nguyễn Phúc Tiệp, Hiền Anh đi tiếp đến đêm chung kết Sao Mai diễn ra vào ngày 15-7.

>> Xem video clip

Cả Phúc Tiệp, Lê Anh Dũng và Hiền Anh đều là những thí sinh có sự lựa chọn ca khúc phù hợp. Họ đã tránh được “vết xe đổ” của nhiều thí sinh đi trước khi cứ thi nhau chọn những bài hoặc quen thuộc, hoặc quá “nặng” vượt sức của mình. Lần này, sự lựa chọn của họ thông minh hơn, cho thấy họ đã có những kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến phê bình của báo chí cũng như giới chuyên môn.

Lê Anh Dũng đoạt số điểm cao nhất khi chọn hát ca khúc Người con gái Việt (Lân Tuất). Đây là một ca khúc khá trữ tình và Lê Anh Dũng đã trình bày khá hoàn hảo ca khúc này, tiếp tục tạo được cảm tình tốt đối với khán giả và ban giám khảo như anh đã từng làm được ở vòng chung kết khu vực miền Trung cách đây chưa lâu.

Thi sinh da chon duoc nhung ca khuc phu hop Thi sinh da chon duoc nhung ca khuc phu hop
Thí sinh Lê Anh Dũng Thí sinh Nguyễn Phúc Tiệp

Nguyễn Phúc Tiệp tự tin vào sự chuẩn bị kỹ càng của mình nên anh trình diễn ổn định. Với lối hát nhiều cảm xúc, Tiệp đã đưa ca khúc Vang mãi bản tình ca đến gần hơn công chúng.

Thi sinh da chon duoc nhung ca khuc phu hop
Thí sinh Nguyễn Hiền Anh

Hiền Anh chọn ca khúc Gọi anh để trình bày trong đêm chung kết dòng nhạc thính phòng này. Giọng soprano trữ tình, Hiền Anh đã thổi vào ca khúc một luồng gió mới, khác hoàn toàn Thanh Lam từng hát trước đây. Biết dàn dựng và tạo kịch tính, Hiền Anh đã thực sự tạo ấn tượng tốt đối với khán giả và ban giám khảo.

Theo NGÔ BÁ LỤC - VnMedia

contentlength: 4467
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..