Thi sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài chiến thắng Điện Biên Phủ và thủy điện Sơn La

12:59 15/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Sơn La phối hợp với sở Văn hóa-Thông tin vừa phát động, khuyến khích các văn nghệ sĩ, những người làm báo và cộng tác viên trong tỉnh sáng tác về đề tài kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và đề tài về thủy điện Sơn La.

Hội Văn học-Nghệ thuật Sơn La có 240 hội viên là các văn nghệ sĩ dân tộc Thái, Mường, Mông, Dao, Khơ Mú, Kinh, trong đó vừa kết nạp mới 20 hội viên thuộc các chuyên ngành sáng tác văn xuôi, thơ, nhạc, múa, nhiếp ảnh, văn nghệ dân gian ở cơ sở.

Hội thường xuyên tổ chức các trại sáng tác nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao chất lượng tác phẩm gắn với thực tiễn của địa phương. Hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chuẩn bị khởi công công trình Nhà máy thủy điện Sơn La vào năm 2005, Hội tiếp tục mở các trại sáng tác nhằm tập hợp, khuyến khích các văn nghệ sĩ, hội viên ở địa phương sáng tác đề tài về 2 sự kiện trọng đại của đất nước, góp phần tuyên truyền, giáo dục về lòng tự hào dân tộc.

Theo TTXVN

contentlength: 1747
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..