Thi âm nhạc dân tộc chủ đề “Hành trình phù sa”

07:21 22/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuộc thi diễn ra từ 6-11 đến 11-12, với nội dung: tìm hiểu âm nhạc dân gian đặc trưng của từng vùng, miền gắn với phong tục tập quán, nếp sống, sinh hoạt cộng đồng của người dân (nghe câu hát dân ca, đoán tên vùng, miền, diễn giải xuất xứ câu hát, hát đối đáp theo làn điệu dân ca...).

Đối tượng: SVHS các trường ĐH, CĐ và THCN trên địa bàn TP.HCM. Giải nhất 5 triệu đồng.

Hạn chót đăng ký: 1-11-2004. Liên hệ văn phòng Nhà văn hóa Sinh viên (số 1 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM; ĐT: 08.8246005).

P.V

+ 60 năm cuộc đời là tên chương trình riêng dành cho cố nhạc sĩ Y Vân diễn ra vào hai đêm 23 và 24-10 tại phòng trà ATB. 60 năm cuộc đời là ca khúc nổi tiếng của Y Vân và cũng là dự báo cuộc đời của ông (mất đúng vào năm 60 tuổi).

"Live show" Y Vân còn có những tác phẩm vang bóng một thời như Sài Gòn, Những bước chân âm thầm, Đêm đô thị, Thôi, Buồn, Lòng mẹ, Thúy đã đi rồi, Ngăn cách, Một ngày không có em... Ánh Tuyết, Quỳnh Lan, Vân Khánh, Bông Mai, Mỹ Dung, Khắc Dũng, Xuân Phú, Thụy Long, Nam Khánh... có mặt trong chương trình, với tiếng đàn piano của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

T.N.V

+ Nghệ sĩ guitar lão luyện kiêm ca sĩ người Đức 38 tuổi Steffen Christophe sẽ cùng với guitarist Thanh Huy có một đêm biểu diễn đặc biệt tại Nhạc viện TP.HCM vào lúc 20g tối nay 22-10. Hai nghệ sĩ này sẽ cùng "phiêu" một số nhạc phẩm nổi tiếng của M.Albert (Feelings), Pink Floyd (Is there anybody out there?), Anonym (Romance d"amour duet), J.S.Bach (Prelude BWV 669 in D minor)...

-H.S.

Việt Báo
contentlength: 2500
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..