"Thế giới 2M_Vũ điệu xanh” nơi thể hiện niềm đam mê khiêu vũ của giới trẻ

15:01 04/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"The gioi 2M_Vu dieu xanh� noi the hien niem dam me khieu vu cua gioi tre(HNMĐT)- VTV6 sẽ ra mắt chương trình mới “Thế giới 2M-Vũ điệu xanh” vào tháng 8/2007. Đây là một chương trình mới dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc và đam mê khiêu vũ, muốn được trình diễn khả năng khiêu vũ của mình trên truyền hình.

“Vũ điệu xanh” là cuộc thi nhảy gồm các phần thi: nhảy đôi (dance sport), nhảy nhóm (aerobic). Trong đó, nhảy đôi (dance sport) gồm 3 đôi nhảy. Nhảy 1 bài nhạc 6 phút. Mỗi đôi nhảy sẽ có 2 phút trình diễn kỹ thuật trên sàn diễn. Bản nhạc được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Còn nhảy nhóm (aerobic) cũng sẽ có khoảng 3 đội, mỗi đội từ 6-10 người. Mỗi đội thi đấu trên một bản nhạc tự chọn.

Ban cố vấn chương trình là những vũ sư có uy tín tại các CLB, có thâm niên trong nghề. Họ sẽ đưa ra những nhận xét dưới góc độ chuyên môn. Khán giả sẽ tham gia bình chọn qua mạng SMS và internet.

Hiện nay, “Vũ điệu xanh” hiện đang gấp rút chuẩn bị để ghi hình vào cuối tháng 7. Các bạn trẻ muốn tham gia có thể đăng ký tham gia theo mẫu đơn (có kèm theo) gửi về chương trình.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1869
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..