The Straits Times làm phóng sự về Duyên Dáng Việt Nam 18

22:53 27/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

The Straits Times lam phong su ve Duyen Dang Viet Nam 18
Tờ The Straits Times đăng bài và ảnh 2 ngôi sao ca nhạc Việt Nam - Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, sau khi tham dự buổi họp báo giới thiệu Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) 18 vào chiều 26.7 tại Singapore, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Công Khế cùng đoàn nghệ sĩ đã có cuộc gặp và trả lời phỏng vấn phóng viên kỳ cựu của tờ The Straits Times - Roger Mitton tại khách sạn Novotel TP.HCM.

Là một phóng viên chuyên viết về những thông tin nóng bỏng của Việt Nam trên tờ The Straits Times, Roger Mitton tỏ ra đặc biệt quan tâm đến sự kiện DDVN lần này. Những câu hỏi mà ông đặt ra cho đơn vị tổ chức không chỉ liên quan đến tất cả nội dung của DDVN mà còn là lý do tại sao chọn Singapore để đưa DDVN đến đấy.

The Straits Times lam phong su ve Duyen Dang Viet Nam 18
Phóng viên Roger Mitton (đứng thứ 2 từ phải qua) tại buổi gặp mặt ảnh: Đỗ Tuấn

Roger Mitton cũng tìm hiểu những ý tưởng chính về âm nhạc và thời trang trong chương trình đối với đạo diễn Tất My Loan và đạo diễn âm nhạc Đức Trí.

Roger Mitton cũng đặc biệt quan tâm đến mảng thời trang cùng sự xuất hiện của các người mẫu số 1 Việt Nam. Roger Mitton cũng tỏ ra nhanh nhạy khi nhìn thấy sự xuất hiện của các người đẹp tại buổi gặp gỡ là 2 siêu mẫu Châu Ánh Minh, Thu Hằng; Hoa hậu và Á hậu qua ảnh Mỹ Linh, Trúc Diễm, ông đã làm ngay một cuộc phỏng vấn "nho nhỏ" cùng họ.

Dạ Ly

Việt Báo
contentlength: 3350
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..