The Beatels đã đến VN và bị... lập biên bản?

09:09 23/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

The Beatels da den VN va bi... lap bien ban? 

The Beatels tại buổi họp báo

10h sáng ngày, 22/3/2005, nhóm nhạc copy nguyên bản huyền thoại The Beatles là The Beatels đã đến VN và...

Sau phần đón tiếp ban nhạc The Beatels không mấy nhộn nhịp như công ty Việt Thế Giới dự tính, nhóm nhạc copy The Baetles đã chạy một vòng quanh thành phố với đoàn xe tay ga có cờ bay phấp phới. Buổi chiều, buổi họp báo với sự có mặt của hơn 50 cơ quan truyền thông đã diễn ra tại Hội trường khách sạn Rex với 4 thành viên của ban nhạc The Beatels.

Sau phần giới thiệu sơ lược về Công ty Việt Thế Giới và những hoạt động, BTC bắt đầu giới thiệu đến báo chí về ban nhạc The Beatels rồi đột ngột chuyển sang phần mời dự tiệc nhẹ. Các phóng viên ngồi hàng đầu liền yêu cầu tiếp tục phần đặt câu hỏi thay vì vừa dự tiệc vừa hỏi hoặc dự tiệc xong mới được hỏi. Trong khi đó, các phóng viên ngồi sau không khỏi ngạc nhiên khi đại diện Sở VHTT TPHCM đang tiến hành lập biên bản đơn vị tổ chức.

Sau nhiều tranh cãi, cuối cùng, Công ty Việt Thế Giới phải ký vào biên bản chấp nhận hành vi đã tổ chức họp báo không phép. Hơn thế, theo quy định, đáng lẽ buổi họp báo có yếu tố nước ngoài phải được sự cho phép của Sở VHTT và UBND. Báo chí đã nhiều lần lên tiếng về những cuộc họp báo không phép như thế này, không biết sao một công ty về quảng cáo và tổ chức biểu diễn lại chưa nắm rõ luật lệ?!

Trong thông cáo báo chí, Công ty Việt Thế Giới liệt kê gần 20 tên tờ báo với tên gọi "bảo trợ thông tin" đã gây nhạc nhiên cho nhiều phóng viên. Thì ra, đó là những tờ báo được "giúp đỡ" về thông tin chứ không phải bảo trợ.

Trong lúc đại diện Sở VHTT đang tiến hành thủ tục lập biên bản, cuộc họp báo vẫn tiến hành. Đêm 24&25/3/2005, đêm nhạc The Beatels, những ca khúc bất hủ của The Beatles vẫn tiếp tục diễn ra tại sân Lan Anh đúng như kế hoạch. Ngày 29/3/2005, The Beatels biểu diễn tại Nha Trang, ngày 6/4/2005 tại Đà Nẵng và 8/4/2005 tại Hà Nội.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2995
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..