Tháp nghiêng Pisa sẽ lại mở cửa đón khách du lịch

08:33 18/05/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thap nghieng Pisa se lai mo cua don khach du lich
Tháp nghiêng Pisa.

Cơ quan quản lý tháp nghiêng Pisa quyết định sẽ lại mở cửa đón du khách đến thăm vào ngày 16/6. Vừa qua, các chuyên gia đã di chuyển hai lớp thép cuối cùng gắn với tháp và như vậy, kế hoạch dựng lại tháp nghiêng này gần như đã hoàn tất.

Tháp Pisa được xây dựng từ thế kỷ thứ 12. Từ hơn một thập kỷ qua, du khách không được đến tham quan địa điểm du lịch này vì chính quyền lo sợ độ nghiêng của tháp không đảm bảo an toàn cho du khách.

Tuy nhiên, sau nhiều dự án khôi phục lại tháp, các chuyên gia cũng đã thành công trong việc tạo dựng một thế nghiêng an toàn hơn cho du khách tham quan. Chính quyền vùng này đang hy vọng, sau nhiều năm đóng cửa dịch vụ, từ ngày 16/6 trở đi, tháp Pisa sẽ lại giúp họ đạt được mức doanh thu khổng lồ.

A.T.

Việt Báo
contentlength: 1884
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..