Thanh Thảo tưng bừng trong ngày đính hôn Quang Dũng

09:46 26/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đúng vào ngày Quang Dũng đính hôn, 25/7/2007, ca sĩ Thanh Thảo cũng tưng bừng trong niềm vui riêng với album Búp bê con trai.

Thanh Thao tung bung trong ngay dinh hon Quang Dung
TC
Quang Dũng cưới Thanh Thảo phải khóc chứ?
Thì khóc nè!
Vào Nhạc Việt nghe Búp bê con trai

Còn nhớ cách đây không lâu, ngày Thanh Thảo làm lễ đính hôn với doanh nhân người Anh, Quang Dũng rất lặng lẽ. Anh yêu cầu được lên Đà lạt quay hình ngay trong ngày Thanh Thảo đính hôn dù lịch quay của anh phải chờ đến 1-2 ngày sau đó. Còn bây giờ, trong ngày Quang Dũng đính hôn với hoa hậu Jenifer Phạm , Thanh Thảo làm gì?

TC
Ước mơ con trai bất thành (nội dung bài hát Búp bê con trai), vui quá hè!

Chiều ngày 25/7/2007, Thanh Thảo tổ chức buổi ra mắt album nhạc dance có chủ đề Búp bê con trai tại café La Fenetre Soleil (Cửa sổ mặt trời). Khác với những buổi họp báo trước đây có cả nụ cười và nước mắt, Thanh Thảo biến buổi họp báo thành một party nho nhỏ. Điều đầu tiên khi bước vào, cô lập tức gọi bia và cụng ly chan chát với tất cả nhà báo.

Uống kiểu này khó quá! TC

Sau phần giới thiệu về sự đầu choáng ngợp 224 triệu đồng cho album với 5 bài hát nước ngoài đang hot được mua độc quyền với giá từ 300-500USD, Thanh Thảo tiếp tục cụng ly. Không khí rất vui vẻ và tràn ngập trong tiếng nhạc dance từ những bài hát Stronger , Amoremio , My Humps, Magic key , Hollaback girl , She, Vũ điệu búp bê, Búp bê con trai...

Thuý Vinh
Thuý Vinh kiêm nhiệm vụ nhiếp ảnh gia

Có vẻ như Thanh Thảo chẳng nhớ gì đến ngày trọng đại của Quang Dũng vì xung quanh đã có những người bạn rất thân như Phương Uyên, Thuý Vinh. Người mẫu Thuý Vinh từ lúc lui về làm "nội tướng" cho Thanh Thảo đã kiêm luôn nhiệm vụ nhiếp ảnh gia. Trong họp báo, Thuý Vinh luôn tất bật chăm lo cho buổi ra mắt album thêm vui vẻ và không quên ghi lại tất cả những hình ảnh của Thanh Thảo.

  • C.Ann

Việt Báo
contentlength: 6784
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..