Thanh Thảo muốn khẳng định đẳng cấp

07:20 13/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Niềm vui của tôi đôi khi chỉ đơn giản bước chân ra ngõ được người đi đường nhận ra mình là Thanh Thảo, với ánh mắt nhìn ngưỡng mộ và trìu mến. Tôi sợ hãi nhất những cuộc điện thoại lúc gần sáng chỉ để nhá máy cho vui", ca sĩ chia sẻ.

- Theo nhận định của chị, tình hình âm nhạc Việt Nam 2006 diễn ra thế nào?

- Trong năm qua đã có chút khởi sắc với vài tên tuổi ca sĩ trẻ có tố chất, đó là tín hiệu đáng mừng. Hy vọng năm tới đây chúng ta sẽ nhìn thấy thành công của họ. Ca sĩ trẻ trong nước có nhiều cơ hội chuyển mình, hứa hẹn năm 2007 nhiều biến động trong thị trường âm nhạc.

Thanh Thao muon khang dinh dang cap
Ca sĩ Thanh Thảo. Ảnh: Quốc Huy

- Ngoài những tuyên bố trong năm qua, chị có dự định gì cho năm 2007?

- Tôi không thể chạy thật nhanh tiếp cận thị trường nước ngoài trong khi bước đi chưa vững, chưa chinh phục được hết hàng chục triệu dân Việt Nam. Chúng ta cần trang bị đầy đủ kiến thức cũng như những điều kiện cần và đủ trước khi muốn hội nhập. Tiến xa và vươn tầm ra khu vực là việc phải làm trong tương lai, nhưng trước tiên tôi sẽ chinh phục khán giả Việt Nam và kiều bào hải ngoại trước.

- Chị thấy mình đã làm được gì trong năm 2006?

- Những điều mong muốn tôi đã thực hiện được và cũng thành công với những ca khúc lọt vào top bình chọn. Âm nhạc của riêng tôi đã mang đến mật độ sô diễn tương đối ổn định cùng những chuyến lưu diễn nước ngoài. Bên cạnh đó tôi tham gia nhiều công tác xã hội và đặc biệt được tham gia biểu diễn trong hội nghị APEC. Tôi đã vô cùng hãnh diện khi được bắt tay Chủ tịch nước sau đêm diễn và hát những ca khúc ca ngợi Sài Gòn.

- Điều gì làm chị hối tiếc?

- Năm 2006 là một năm không có nhiều sóng gió để tôi phải nói câu hối tiếc. Chỉ tiếc rằng thời gian trôi qua nhanh quá mà vẫn còn những kế hoạch chưa kịp triển khai. Tôi hy vọng sẽ thực hiện hóa những kế hoạch đó trong năm nay.

- Năm 2007 của chị sẽ ra sao?

- Tôi đã bắt đầu năm 2007 bằng ý tưởng thực hiện album dân ca Biết đâu nguồn cội. Thú thật, tôi khá bất ngờ với kết quả đạt được, có lẽ đây cũng là khởi đầu tốt cho năm mới. Những ngày này tôi tranh thủ diễn thật nhiều để giới thiệu album và quảng bá cho những ca khúc nhạc dance mới nhất mà tôi đang rất kỳ vọng.

Thật ra tôi đã thay đổi và biến đổi rất nhiều, cũng đã nổi tiếng rồi, bây giờ là lúc khẳng định đẳng cấp và duy trì hình tượng lâu dài. Tôi sẽ tiếp tục phát huy hết sở trường trong dòng nhạc dance sôi động, định hình phong cách âm nhạc riêng.

Sắp tới tôi có một chuyến du học ngắn hạn nước ngoài. Tôi muốn mình học hỏi nhiều hơn nữa về âm nhạc và vũ đạo, mang hơi thở mới mẻ cho dòng nhạc dance yêu thích. Tôi mong muốn khán giả cảm nhận sự thay đổi đó qua công việc chứ không chỉ qua lời nói. Với tất cả niềm tin, sự phấn đấu không ngừng và lòng đam mê nghề nghiệp, tôi sẽ không làm khán giả thất vọng với những dự án âm nhạc đang ấp ủ. Thương hiệu "Búp Bê" bao năm qua vẫn luôn được tin tưởng cả về nỗ lực và sự cố gắng.

- Mãi chạy theo những thay đổi, chị cảm thấy mình được tiếp sức nhờ điều gì?

- Tôi tự xoay sở một mình để lo cho nghề nghiệp với bộn bề công việc, đi hát nhiều để kiếm tiền đầu tư cho ca hát, và còn là trụ cột tài chính cả gia đình. Lắm lúc tôi muốn buông xuôi tất cả, nhưng những lời động viên của khán giả và lời hứa với lòng sẽ không để bà ngoại, mẹ và 2 em sống thiếu thốn, tôi lại kiên cường vượt qua mọi khó khăn, bước tiếp quãng đường dài.

- Chị có suy nghĩ như thế nào khi hiện nay có rất nhiều dư luận không hay về việc các ca sĩ nổi tiếng có cuộc sống riêng tư quá phức tạp?

- Nếu họ không quá nổi tiếng thì đời tư của họ không bị "phức tạp hóa" lên đến như vậy.

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

contentlength: 6060
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..