Thành Lộc sẽ dẫn chương trình Rồng vàng

09:07 30/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh Loc se dan chuong trinh Rong vang
Nghệ sĩ Thành Lộc
Từ đầu tháng tư, Thành Lộc sẽ dẫn chương trình Rồng vàng. Chương trình trò chơi truyền hình Rồng vàng vừa đoạt huy chương vàng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc 2004, sau gần một năm ra mắt.

Từ tháng 4-2004, người dẫn chương trình này là nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đã hết hạn hợp đồng với Công ty Lasta - đơn vị hợp tác với đài truyền hình TP.HCM thực hiện trò chơi truyền hình Rồng vàng. Ai sẽ thay thế anh? Ông Nguyễn Chí Tân, phó giám đốc Đài truyền hình TP.HCM, cho biết nghệ sĩ Thành Lộc sẽ thay Nguyễn Chánh Tín trong vai trò này.

Ngoài ra, Rồng vàng còn có vài sự đổi mới như ở vòng loại các thí sinh phải làm trắc nghiệm 20 câu hỏi kiến thức thay vì 10 câu như năm ngoái, và gặp gỡ các đạo diễn để chuẩn bị trước...

HOÀNG LÊ

Việt Báo
contentlength: 1758
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..