Thanh Lam đột phá với live show “Ru mãi ngàn năm”

15:37 10/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh Lam dot pha voi live show �SRu mai ngan nam� 

Ca sỹ Thanh Lam

Với live show “Ru mãi ngàn năm” - có thể gọi đây là cuộc gặp gỡ giữa giữa giọng ca Thanh Lam và 2 nhạc sỹ tên Sơn: một Sơn cây cổ thụ trong làng âm nhạc Việt Nam (Trịnh Công Sơn) và một Sơn ấn tượng với dòng âm nhạc hiện đại vừa đậm chất dân gian vừa mang hơi hướng nhạc Jazz (Lê Minh Sơn).

 

Theo nhận xét của giới chuyên môn thì chương trình của Thanh Lam luôn mang đến cho khán giả cảm xúc đặc biệt vè giọng hát và phong cách lạ. Cô luôn giữ vị trí của một “Diva” - Nữ hoàng âm nhạc Việt Nam từ lâu mà ít người vươn tới được, cô cũng luôn xuất hiện với một phong cách mới mẻ và không giống ai.

 

Show “Ru mãi ngàn năm” sẽ là buổi độc diễn của Thanh Lam với 12 ca khúc của Trịnh Công Sơn và Lê Minh Sơn, do một ê – kíp chuyên nghiệp và ăn ý thực hiện: Trần Mạnh Hùng phối khí (piano), Lê Minh Sơn (guitar), 4 cây violon của Nhạc viện Hà Nội, dàn trống của ban Phù Đổng. Tuy nhiên đây không phải việc để làm đẹp sân khấu hay làm sang chương trình như một số chương trình nhạc nhẹ hiện nay mà mục đích nhằm “nghệ thuật vị nghệ thuật”. Và đây có thể gọi là bữa tiệc âm nhạc dành cho sự thưởng thức thật sự chứ không phải để giải trí.

 

Trong chương trình, Thanh Lam sẽ chọn hát 7 bài của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Cô sẽ hát Nhìn những mùa thu đi, Ướt mi, Tình Xa, Ru ta ngậm ngùi, Ru em từng ngón xuân nồng, Rừng xưa đã khép, Này em có nhớ với một cách riêng, không có sự rập khuôn trong âm nhạc.

 

Phần  thứ 2 của chương trình sẽ gồm 5 bài hát sáng tác của nhạc sỹ Lê Minh Sơn như: Đa màu, Đá trông chồng, Người ở người về, Ôi quê tôi, Tìm anh bằng nụ cười. Các ca khúc này sẽ có mặt trong album “Nắng Lên” sắp ra mắt của cô.

 

Chương trình “Ru mãi ngàn năm” của Thanh Lam người ta sẽ được thấy một Thanh Lam với góc nhìn mới, một giọng hát tìm đến sự sang trọng,nồng nàn, sâu lắng, cũng là một giọng ca rực lửa với âm hưởng của nhạc jazz. Chắc cũng vì lẽ đó mà nghe đâu, chương trình này của cô tại Nhà hát Thành phố, với 500 ghế ngồi và giá vé khá cao mà suốt 2 đêm diễn vẫn chật kín chỗ.

 

Chương trình sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 2 tối 24 - 25/11, với giá vé từ 150.000 – 300.000 đồng/vé.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3453
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..