Thân Thúy Hà muốn cạnh tranh với các đại gia

09:41 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tự tin nhưng khiêm nhường, gần gũi và dễ mến là những gì cảm nhận được khi đối diện với Thân Thúy Hà. Cô người mẫu này nói vui rằng mình sẽ cố gắng kiếm tiền, trở thành một người có tiền và thoát khỏi định kiến "người đẹp tất yếu dính với đại gia".

- Đang kinh doanh rất hiệu quả mặt hàng mỹ phẩm và thời trang, chị đến với lĩnh vực này từ khi nào?

- Ngay từ nhỏ tôi đã thích kinh doanh, buôn bán và cũng trải qua những ngày tháng bươn chải kiếm sống. Tôi luôn thích cái cảm giác được đếm tiền trên tay (cười), đếm những đồng tiền mình tự kiếm bằng mồ hôi nước mắt, cảm giác thật khó diễn tả. Rồi sau này làm người mẫu, tiếp xúc với lĩnh vực thời trang hằng ngày nên tôi quyết định sẽ kinh doanh lĩnh vực đó. Tuy vậy, tôi cũng chuẩn bị trong một thời gian khá dài mới dám "bung" ra.

Than Thuy Ha muon canh tranh voi cac dai gia
Người mẫu Thân Thúy Hà. Ảnh: Thành Nguyễn

- Mặt hàng quần áo và mỹ phẩm đang phát triển tràn lan, vậy chị đã làm thế nào để có chỗ đứng trong thị trường?

- Nhìn bên ngoài ai cũng tưởng kinh doanh mặt hàng này dễ vì đi đâu cũng thấy mọc lên các shop. Trước khi bắt tay vào làm, tôi phải nghiên cứu rất kỹ thị trường để có thể xác định đúng đắn đối tượng khách hàng của mình là ai và sản phẩm của mình ở cấp nào. Hiện tại, cửa hàng của tôi ở 186 Lý Tự Trọng (TP HCM) chủ yếu dành cho giới trẻ biết ăn mặc với các thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ và Hàn Quốc. Tôi cũng là người trực tiếp đi lấy hàng từ Mỹ về, cứ 2 tháng đi một lần rất vất vả, nhưng chọn được những đồ đẹp để đáp ứng cho khách hàng.

- Vậy bà chủ có lúc nào phải đứng tư vấn cho khách hàng về cách ăn mặc?

- Có chứ, thường xuyên là vậy. Bây giờ, thời gian chủ yếu tôi dành cho kinh doanh. Mình già rồi (cười) chẳng thích đi chơi nữa, bây giờ chỉ lo làm ăn thôi.

- Để kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần có một số vốn nhất định. Vậy chị đã huy động vốn như thế nào?

- Nhiều năm đi diễn thời trang, tôi tích cóp được số tiền kha khá, còn lại vay của người thân để bước đầu mở cửa hàng mỹ phẩm. 2 năm trời, tôi để dành toàn bộ số tiền lãi của mặt hàng mỹ phẩm tiếp tục mở rộng sang quần áo. Tôi nghĩ là mình khá nhạy bén trong kinh doanh nên thu hút được khách hàng.

- Nhưng các người đẹp thường bị nghi ngờ rằng chỉ cặp với đại gia thì mới làm nên chuyện. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Tôi lại muốn làm đại gia để đứng ngang hàng, cạnh tranh với các đại gia khác (cười). Mà từ trước đến nay tôi chắc rằng mình không có điều tiếng gì gắn với những người có tiền cả.

- Còn chuyện riêng của chị?

- Anh ấy là người bình thường, không phải đại gia. Bây giờ tôi không nói trước điều gì vì sợ bước không qua. Có lẽ tôi sẽ làm một cú bất ngờ cho chắc.

(Theo Ngoisao)

contentlength: 4704
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..