Thái Thùy Linh đang yêu

12:00 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thai Thuy Linh dang yeu 

Thái Thùy Linh

Đó là chàng trai Thùy Linh gặp trong một cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên, tổ chức tại Hà Nội. Lần đó, Linh ngồi ghế ban giám khảo, còn anh chàng đặc biệt này là thành viên của một ban nhạc rock dự thi.

Thế nhưng, chẳng phải bây giờ họ mới biết nhau. Đúng hơn là chàng trai đã biết Linh từ cuộc thi Sao Mai - Điểm hẹn. Hồi đó, anh chàng bị ấn tượng mạnh bởi thí sinh Thùy Linh đến nỗi viết trong blog của mình: "Thấy bà chị hát rock máu quá". Đến khi gặp nhau anh còn bất ngờ hơn: Hóa ra, ngoài đời Linh trẻ hơn trên sân khấu nhiều. Thế là hai chữ "bà chị" của anh được thay đổi.

Lúc đầu, dù đã "trúng tên" nhưng anh rất nhát, bạn bè đùn đẩy sau lưng và làm "giao liên" mãi, anh chàng mới dám tiến đến gần Linh. Bây giờ, họ đã trở thành một đôi rất đẹp và đang có những dự tính xa hơn cho quan hệ này, không chỉ trong âm nhạc.

Nói chuyện tình yêu, cô gái hát rock rất "máu" này cũng ngượng như mọi người. Cô cứ "thôi mà" mãi rồi chuyển sang khoe: "Em mới dự Liên hoan nghệ thuật giới trẻ châu Á - Thái Bình Dương ở Thẩm Quyến, Trung Quốc, về, vui lắm". Linh vui vì đoàn Việt Nam đoạt 2 giải vàng, kết quả mà các thành viên trong đoàn cũng không ngờ đến, vì trong những ngày dự liên hoan, đoàn gặp một số khó khăn tại sân khấu biểu diễn.

Không còn là một "cô gái tự do", Linh cũng đã từ bỏ "đời nghệ sĩ tự do". Cô vừa đầu quân về trường Nghệ thuật quân đội và đang chuẩn bị đi học lại.

Thái Thùy Linh đùa: "Em sắp làm quân binh rồi, chắc là sẽ học hành và làm việc nghiêm túc lắm đấy. Thôi, còn mấy ngày tự do nữa ráng tung tăng bay nhảy cho thỏa thích".

Theo Thế Giới Văn Hóa

VietBao.vn
contentlength: 2627
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..