Tết này, Lê Vân gặp "cố tri"

Thứ năm, 18 Tháng một 2007, 10:23 GMT+7
 • Tet nay, Le Van gap "co tri" 

  Nghệ sỹ Lê Vân

  Sau khi cuốn tự truyện của Lê Vân ra đời, có người đặt nghi ngờ về bức thư của Tú Nguyệt mà Lê Vân lấy làm "cái cớ" để viết tự truyện, họ cho là cô "Duyên" bịa.

  Trong một lần giao lưu có khán giả đã nói thẳng ý ấy với Lê Vân và chuyện đến tai NXB Trẻ. Suốt một thời gian dài NXB đã bỏ công tìm lại tung tích của Tú Nguyệt. Cuối cùng lần ra được gia đình cô ở Đà Nẵng và được biết Tú Nguyệt hiện đang ở nước ngoài, vừa bảo vệ xong luận án thạc sĩ về tin học.

  Tết này Tú Nguyệt sẽ về nước và đã hẹn gặp Lê Vân tại nhà riêng. Niềm vui ngoài mong đợi ấy làm Lê Vân tươi tỉnh hơn nhiều sau khi bị một số ý kiến phản đối kịch liệt với cuốn sách. Thấy thiên hạ cứ bàn cãi xôn xao về vợ mình, chồng Lê Vân tuyên bố anh sẽ cố gắng học tiếng Việt để đọc cho kỳ được tự truyện của vợ mới thôi.

  Theo Người Đẹp

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tết này, Lê Vân gặp "cố tri"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tết này, Lê Vân gặp "cố tri" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tet nay Le Van gap co tri ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tết này, Lê Vân gặp "cố tri" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Văn Hóa của chuyên mục Văn Hóa.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VĂN HÓA - TIN VĂN HÓA