Tên Pax do mẹ của Angelina Jolie gợi ý

10:26 16/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong cuộc phỏng vấn với Larry King trên kênh truyền hình CNN (Mỹ) hôm 14/6, nàng Lara Croft cho biết, Pax Thiên - con nuôi người Việt Nam của cô - là một cậu bé xinh xắn và tự nhiên.
> Angelina: "Pax Thiên ồn ào nhất nhà"

Angie và Pax Thiên
Diễn viên Angelina Jolie và con trai Pax Thiên. Ảnh: JJ.

Angelina Jolie tiết lộ, tên Pax của con nuôi người Việt là do mẹ cô gợi ý. Cô kể: "Mẹ tôi liệt kê một danh sách tên gọi khi tôi có mang Shiloh. Trong đó có tên Pax, nghĩa là Hòa bình. Tôi mong cháu luôn được bình yên".

Angie nói: "Pax sống khá tù túng trong gần ba năm đầu tiên của cuộc đời. Nó sống chung phòng với 20 em bé khác và các cháu làm mọi việc theo lịch trình định sẵn. Nó không có cơ hội để được nói ý kiến của mình. Thế rồi đột nhiên nó được giải phóng". Diễn viên này tới TP HCM để nhận Pax Thiên về nuôi hồi tháng 3. Trước đó, cô đã có 2 người con nuôi là Maddox người Campuchia, Zahara người Ethiopia và con đẻ Shiloh cùng tài tử Brad Pitt.

Angelina Jolie
Angelina tại đài CNN hôm 14/6. Ảnh: AP.

Hôm thứ năm, ngôi sao của phim A Mighty Heart cũng xuất hiện trong chương trình Daily Show của đài Comedy Central, Angelina tiết lộ với MC Jon Stewart rằng, cô và Brad Pitt sẽ không chỉ có 4 người con mà sẽ phấn đấu để nuôi 13 hoặc 14 đứa. Khán giả tại trường quay ồ lên. Angie bật cười và nói: "Chúng tôi biết là sẽ vất vả nhưng đều sẵn sàng đương đầu với thử thách".

Trả lời về chuyện yêu cầu các phóng viên tham gia họp báo tại New York (Mỹ) chỉ được hỏi về bộ phim mới phát hành của cô, A Mighty Heart, mà không được đề cập tới chuyện gia đình, Angelina giải thích: "Đó là ý kiến của luật sư và người đại diện. Họ chỉ muốn bảo vệ tôi, nhưng như vậy cũng quá đáng". Luật sư Robert Offer cũng thừa nhận với tờ New York Times rằng, chính ông đã nghĩ ra quy định này còn thân chủ không hề hay biết. Ông tự nhận mình là "người cứng đầu và hăng hái quá mức".

Mai Trần (theo People)

Theo dòng sự kiện:
Brad Pitt đưa Pax Thiên đi khám bệnh (15/06)
Brad Pitt và Angelina cùng muốn nghỉ đóng phim (13/06)
Angelina Jolie: "Pax Thien ồn ào nhất nhà" (11/06)
Brad Pitt ấn tượng lần đến Việt Nam (10/06)
Pax Thiên đòi ngủ cùng cha mẹ nuôi (07/06)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5535
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..