Tân Hoa hậu Venezuela bị giật vương miện

08:13 17/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ ít phút sau khi cô gái 21 tuổi tới từ bang Amazonas đăng cai Hoa hậu Venezuela 2007, một nam thanh niên từ dưới khán đài đã nhảy bổ lên sân khấu và cướp vương miện.

Đó là giây phút toàn bộ khán giả đang hướng lên sâu khấu trung tâm để chiêm ngưỡng 28 người đẹp có mặt trong vòng chung kết và chứng kiến giây phút đăng quang của Dayana Mendoz, 21 tuổi, từng đoạt Hoa hậu bang Amazonas.

Trong lúc Dayana Mendoz đang đi một vòng chào khán giả, một thanh niên đã hăm hở chạy lên sân khấu và giật lấy vương miện trên đầu cô. Sau đó, anh chàng này cố gắng ngồi xuống ngai vàng của người thắng cuộc nhưng đã bị các nhân viên an ninh ngăn lại.

Khi bị hộ tống ra xe cảnh sát, thanh niên này cho biết, anh ta làm vậy vì muốn vương miện phải được trao cho người đẹp tới từ quê hương anh, bang Zulia.

Chắc chắn đây sẽ là giây phút đăng quang ấn tượng mà không ai có thể quên.

(theo VTH - Dân trí)

VietBao.vn
contentlength: 1417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..