Tấm lòng nghệ sĩ

06:42 12/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tam long nghe si
Hữu Quốc, Thy Trang sẽ góp mặt trong chương trình tối 14-8 - Ảnh: T.T.D.
Hội Sân khấu TP.HCM đưa ra kế hoạch dài hạn để xây dựng quĩ mang tên Tấm lòng nghệ sĩ, theo đó không chỉ làm từ thiện giúp nghệ sĩ neo đơn như lâu nay vẫn thực hiện mà lần đầu tiên sẽ hướng đến mục tiêu “ái hữu nghề nghiệp” (động viên, giúp đỡ để giữ lấy và phát huy chuyên môn sân khấu truyền thống).

Kế hoạch bắt đầu với chương trình biểu diễn cũng mang tên Tấm lòng nghệ sĩ vào 20g tối 14-8-2005 tại rạp Hưng Đạo, với nhiều tài danh tham gia “tổng lực” như NSND Diệp Lang, các NSƯT Bạch Tuyết, Út Bạch Lan, Thanh Tòng, Vũ Linh, Thanh Thanh Tâm, Thanh Kim Huệ, Trọng Hữu, Việt Anh cùng các huy chương vàng giải Trần Hữu Trang như Kim Tử Long, Phượng Hằng, Thoại Mỹ, Cẩm Tiên, Mỹ Hằng, Thy Trang, Lê Tứ, Hữu Quốc, Hoàng Nhất, Tú Sương, Hồng Thắm..., với nhiều trích đoạn nổi tiếng trong các vở Tâm sự loài chim biển, Bao Công kỳ án, Tướng cướp Bạch Hải Đường... Đạo diễn chương trình Hoa Hạ, với ban nhạc của nhạc sĩ Thanh Hải, Minh Tâm.

Đặc biệt, chương trình đầu tiên này được hội phối hợp với Đài phát thanh - truyền hình Hậu Giang truyền hình trực tiếp cho khu vực Tây Nam bộ cùng xem.

N.C.

+ Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, Liên hoan nghệ thuật sân khấu về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân vừa bế mạc với 11 giải thưởng dành cho các vở diễn và 51 giải thưởng cho các diễn viên tham dự.

Có 19 vở tham dự liên hoan với nhiều loại hình khác nhau: kịch nói, cải lương, chèo, kịch hát... phản ánh chân thực và sinh động cuộc sống chiến đấu và xây dựng của người chiến sĩ công an cách mạng. Vở Vòng xoáy của Đoàn kịch Công An Nhân Dân đã đoạt giải vàng.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải diễn viên đóng hay nhất về hình tượng người chiến sĩ công an cho nghệ sĩ Bắc Việt (Đoàn kịch Quảng Ninh).

T.LINH

Việt Báo
contentlength: 3310
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..