Tạm dừng chương trình biểu diễn của Thu Phương, Huy MC, Bằng Kiều

09:07 19/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cục Nghệ thuật - Biểu diễn kiến nghị:

Tam dung chuong trinh bieu dien cua Thu Phuong Huy MC Bang Kieu
Ca sĩ Bằng Kiều - Ảnh: T.T.D.
TS (Hà Nội) - Ngày 17-2, Cục Nghệ thuật - biểu diễn đã gửi công văn kiến nghị Bộ Văn hóa - thông tin hình thức xử lý các ca sĩ Thu Phương, Quang Huy (Huy MC) và Bằng Kiều sau khi tiến hành xác minh những thông tin liên quan đã đăng tải trên báo chí trong thời gian qua.

Nội dung công văn nêu ra ba hình thức xử lý, đó là: tạm dừng các chương trình sản xuất băng đĩa, chương trình biểu diễn trên sóng phát thanh, truyền hình của Thu Phương, Huy MC, Bằng Kiều; không sử dụng các tác phẩm sáng tác của Bằng Kiều trong các chương trình băng đĩa, trên sóng phát thanh, truyền hình; không sử dụng các tiết mục đã biểu diễn của Thu Phương, Huy MC, Bằng Kiều trên sóng phát thanh, truyền hình và trong băng đĩa.

Từ tháng 2-2003, vợ chồng ca sĩ Thu Phương - Quang Huy đã sang Mỹ với danh nghĩa du lịch, sau đó ở lại biểu diễn mà không xin phép Nhà hát TS. Tháng 11-2003, Quang Huy đến Nhà hát TS xin thôi việc cho cả hai vợ chồng và quay sang Mỹ sau khi hoàn tất các thủ tục.

Về ca sĩ Bằng Kiều, Cục Nghệ thuật - biểu diễn cho biết đã thu thập được một số thông tin về những hành động sai trái của ca sĩ này tại hải ngoại.

U.LY

Việt Báo
contentlength: 2344
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..