Tái hiện chiến thắng Điện Biên Phủ trên đồ lưu niệm

14:23 06/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty sản xuất sản phẩm lưu niệm Marcom đã chế tác bộ sản phẩm lưu niệm tái hiện những hình ảnh về chiến thắng Điện Biên Phủ, nhằm cung cấp cho các đơn vị và du khách nhân kỷ niệm 50 năm sự kiện lịch sử này.

Những chiếc đĩa men, những khuôn gỗ mạ vàng đắp nổi, các huy hiệu và biểu trưng đã thể hiện sinh động hình ảnh những chiến sĩ giải phóng quân phất cao ngọn cờ trên nóc hầm Sở chỉ huy quân đội Pháp hay điệu múa của các cô gái dân tộc vùng Tây Bắc.

Độc đáo nhất là sản phẩm Tượng đài Chiến thắng Điện Biên thu nhỏ bằng đồng hun, đặt trên bệ gỗ với dòng chữ giới thiệu mạ vàng. Bức tượng, lấy khuôn mẫu tượng đài Chiến thắng đặt trên đồi D1, toát lên nét sống động của hình ảnh chiến sĩ Điện Biên. Đây là sản phẩm được chế tác theo đơn đặt hàng của Ủy ban Nhân dân tỉnh Điện Biên, Ban tổ chức đợt kỷ niệm 50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Công ty Marcom cũng là đơn vị độc quyền cung cấp các biểu trưng và huy hiệu kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ cho Ban tổ chức.

Theo TTXVN

contentlength: 1807
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..