"Tà áo tím" giữa Sài Gòn

22:14 18/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bên cạnh những đêm nhạc thính phòng ngẫu hứng với những ca khúc tiền chiến, Bích Hồng piano - cafe (51 đường số 1, cư xá Đô Thành, Q.3) sẽ tổ chức hai đêm nhạc trữ tình theo chủ đề Tà áo tím (thứ bảy, chủ nhật 22-23/4/2006) với những giọng hát "đinh": Bích Hồng, Vân Khánh, Thùy Dương, Trường Thư, Thảo Vi...

Khi được hỏi: "Cảm hứng nào khơi nguồn cho ý tưởng này?", ca sĩ Bích Hồng, chủ nhân của quán cà phê nhạc này thổ lộ: "Mình là người chính gốc Huế đó!". Thì ra là một chút lòng gửi cố hương của người xa xứ... Đêm nhạc còn có sự góp mặt của bác sĩ - nhạc sĩ Trương Thìn, là người Huế sáng tác ca khúc về Huế... Các bạn yêu nhạc muốn thưởng thức và góp tiếng hát của mình trong một "không gian tím ngắt kỷ niệm" hay muốn tìm lại "tà áo năm nào" thì... xin mời!

T.Q.K

Việt Báo
contentlength: 1624
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..