"Tạ Đình Phong luôn ở bên Trương Bá Chi’

10:36 17/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người đại diện tuyên bố, cặp “sao” của phim “ Vô cực ” không hề phải chuyển đến ở nhờ bạn bè, sau khi scandal băng ảnh sex của Bá Chi và một số nghệ sĩ Hong Kong nổ ra.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi
Vợ chồng diễn viên Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.Ảnh: CNS.

Hơn 100 bức ảnh sex của Trương Bá Chi và người tình cũ - diễn viên Trần Quán Hy - đã bị tung lên mạng Internet. Nữ diễn viên 28 tuổi không phát biểu gì, cũng không xuất hiện trước công chúng, khiến những tin đồn như vợ chồng cô cãi nhau

, Tạ Đình Phong đòi ly dị , họ trốn khỏi nhà để tránh bao chí… lan tràn.

Hôm 15/2, phóng viên Hong Kong đã phát hiện ra một lẵng hoa của vợ chồng cặp “sao” này gửi tặng ca sĩ - diễn viên Quách Phú Thành, nhân dịp anh mở màn chuyến lưu diễn năm 2008. Tấm thiệp viết: “Tặng Quách Phú Thành. Chúc anh thắng lợi. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi”. Đối với người hâm mộ, việc tên hai người cùng xuất hiện trong lời đề tặng chứng tỏ họ vẫn ở bên nhau.

Trương Bá Chi
Ảnh quảng cáo mới của Trương Bá Chi. Ảnh: ON.

Nhân dịp này, đại diện của Tạ Đình Phong lên tiếng: “Các tin đồn đều không xác thực. Thân chủ của tôi không phải đi ở nhờ bạn bè. Tạ Đình Phong luôn ở bên vợ và mối quan hệ của họ vẫn nồng ấm. Anh ấy luôn luôn an ủi vợ”. Người này cũng phủ nhận thông tin Trương Bá Chi mang bầu lần hai.

Người đẹp của điện ảnh Hong Kong đã trở lại với công việc sau một thời gian bặt vô âm tín, bằng cách chụp ảnh quảng cáo. Bản hợp đồng hai năm với một hãng mỹ phẩm Trung Quốc đem lại cho cô nhiều triệu HKD.

Mai Trần (theo Asian Gossip)

Việt Báo
contentlength: 3853
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..