TP Hồ Chí Minh: Tạm ngưng khai quật di tích mộ cổ đường Nguyễn Tri Phương

09:41 20/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TP Ho Chi Minh: Tam ngung khai quat di tich mo co duong Nguyen Tri Phuong 

TS Phạm Hữu Mý (phải) trong cuộc gặp mặt.

Lúc 16h chiều ngày 19/10, Ban Quản lý di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh thuộc Sở Văn hóa - Thông tin TP Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt các nhà báo tại văn phòng của ban, 178 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, để phổ biến một số chi tiết mới nhất quanh việc bốc dỡ ngôi mộ cổ trên đường Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 10.

Theo TS Phạm Hữu Mý, trưởng ban, sau 4 ngày thi công, tuy đã đào sâu tới khoảng 1 mét 45 nhưng vẫn chưa đến chân bình phong của mộ. Để chuẩn bị cho công đoạn dò tìm huyệt mộ nằm khá sâu dưới bình phong, ban vừa tư vấn cho đơn vị bốc dỡ mộ tạm ngừng tay. Nếu không có gì trở ngại, công việc sẽ tiếp tục vào một ngày định sau.

Theo Thanh Niên

VietBao.vn
contentlength: 1466
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..