TP Hồ Chí Minh: Đồng loạt khai mạc các chợ hoa Tết vào ngày 23 tháng chạp

23:49 24/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TP Ho Chi Minh Dong loat khai mac cac cho hoa Tet vao ngay 23 thang chap
Ông Trần Thiện Hà - Giám đốc Công ty Công viên cây xanh thông báo: Chợ hoa Tết Công viên 23/9 quy mô 800 lô, đến nay đã có 600 lô được đăng ký, còn chợ hoa Công viên Gia Định (quy mô 150 lô), chợ hoa Công viên Lê Văn Tám (100 lô) đã được đăng ký hết.

Ban Tổ chức chợ hoa Tết của thành phố tiếp tục nhận đăng ký 200 lô còn lại tại Công viên 23/9 và Công viên Gia Định. Cho tới thời điểm này, lượng hoa mai đăng ký bán tại các chợ hoa ít hơn, trong khi lượng tắc kiểng tương đương Tết năm ngoái. Các chợ hoa Tết sẽ đồng loạt khai mạc vào ngày 23 tháng chạp và kết thúc vào ngày 30 Tết. Năm nay, UBND thành phố không cho phép bố trí các lô hàng và điểm bán trái cây tại các chợ hoa và trên vỉa hè, lề đường nội thành, đồng thời giao cho UBND các quận huyện xem xét cho phép một số điểm bán hoa Tết tại các điểm phù hợp trên địa bàn với yêu cầu phải đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, mỹ quan và vệ sinh.

M.Vọng

Việt Báo
contentlength: 2379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..