Sympathy for Lady Vengeance sẽ ra mắt khán giả Mỹ

14:15 31/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sympathy for Lady Vengeance se ra mat khan gia My
Lee Young Ae trong phim

Bộ phim Nàng Gumja thân thiện (tên tiếng Anh: Sympathy for Lady Vengeance) của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young Ae đóng vai chính sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào tháng 2 năm tới do hãng Tartan Films đảm nhận phần phát hành.

Như vậy, cả ba phim nằm trong bộ ba “phim báo thù” của đạo diễn Park Chan Wook đều chen chân được đến Mỹ, mặc dù chỉ chiếu ở số lượng rạp rất khiêm tốn. Cũng như hai phim trước là Sympathy for Mr. VengeanceOld Boy, Sympathy for Lady Vengeance sẽ do Tartan Films phát hành tại thị trường này.

Tại Mỹ, Old Boy - phim đoạt Giải thưởng lớn tại LHP Cannes năm 2004 được chiếu duy nhất tại một rạp từ tháng 3 đến nay đã đạt doanh thu gần 703 ngàn USD. Còn phần đầu tiên - Sympathy for Mr. Vengeance, vừa ra mắt ngày 18/8 tại 5 rạp đã thu được hơn 21.819 USD sau hai tuần.

Sympathy for Lady Vengeance là một trong những phim ăn khách nhất mùa hè năm 2005 tại Hàn Quốc với gần 3 triệu khán giả. Nếu giành được một giải thưởng tại LHP Venice lần thứ 62 đang diễn ra, chắc chắn bộ phim sẽ có thêm cơ hội gây chú ý khi phát hành tại Mỹ và châu Âu.

Theo T.MINH
Tuổi Trẻ,Korea Times

Việt Báo
contentlength: 2888
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT